ซื้อ OPPO Reno5 5G กับ TrueMove H ราคาเริ่มต้นเพียง 5,490 บาท พร้อมจัดเต็มความบันเทิงเพียบ!!

กู๊ดดรีม | 11 ก.พ. 2564 19:17:00

11571

VIEWS กู๊ดดรีม

ซื้อ OPPO Reno5 5G กับ TrueMove H ราคาเริ่มต้นเพียง 5,490 บาท พร้อมจัดเต็มความบันเทิงเพียบ!!

เข้าสู่ช่วงเทศกาลวาเลนไทน์แล้ว ใครกำลังมองหาของขวัญให้คนรักอยู่ วันนี้มาแนะนำมือถือที่เพิ่งเปิดตัวกันไปได้ไม่นานอย่าง OPPO Reno5 Series 5G มือถือรุ่นคุ้มค่าน่าใช้งานและที่สำคัญคือรองรับ 5G อีกด้วย ซึ่งตอนนี้มีจัดโปรโมชั่นแรงสุดๆ กับทรูมูฟ เอช ลดราคาค่าเครื่องพร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษมากมายทั้งดูหนังฟังเพลงในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 5,490 บาทเท่านั้น

ถ้าจะเลือกซื้อมือถือ 5G มาใช้งานแล้ว สิ่งสำคัญนอกเหนือจากเรื่องความสามารถของเครื่องก็คือสัญญาณที่ดี ซึ่งทรูมูฟ เอช ได้รับคำชื่นชมในเรื่องของสัญญาณเครือข่ายที่ดีและเสถียรที่สุดรองรับการใช้งานได้แล้วทั่วประเทศไทยทั้ง 77 จังหวัด นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดถ้าต้องการประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า

Promotion

OPPO Reno5 ราคา 5,490 บาท (ราคาเต็ม 10,990 บาท) เมื่อเปิดเบอร์ใหม่ พร้อมแพ็กเกจ 1,099 ขึ้นไป ชำระค่าบริการล่วงหน้า 3,210.00 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

OPPO Reno5 5G ราคา 7,490 บาท (ราคาเต็ม 13,990 บาท) เมื่อเปิดเบอร์ใหม่ พร้อมแพ็กเกจ 1,199 ขึ้นไป ชำระค่าบริการล่วงหน้า 3,745.00 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

แต่นอกจากจะได้ลดราคาค่าเครื่องกันไปแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ นอกเหนือจากนี้อีกด้วย 

  • ดูฟรีทรูพรีเมียร์ลีก เมื่อสมัครแพ็คเกจ 1,399 บาทขึ้นไป
  • รับเน็ตฟรีเพื่อการดูหนัง ดูซีรีย์บน Netflix โดยไม่เสียค่าเน็ต เมื่อสมัครแพคเก็จ 699 บาทขึ้นไป (ไม่รวมค่าสมาชิกรายเดือน)

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะยังสามารถผ่อนได้ 0% นานสูงสุดถึง 15 เดือน ผ่านทาง True Money Wallet

  • OPPO Reno5 เริ่มต้นเพียง 336 บาทต่อเดือน
  • OPPO Reno5 5G เริ่มต้นเพียง 500 บาทต่อเดือน

เป็นโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน ไม่ต้องจ่ายล่วงหน้า เป็นโปรโมชั่นดีๆ ที่ไม่ควรพลาดเลย นอกจากจะได้เครื่องไปแล้วยังเสริมทัพด้วยความบันเทิงอีกเพียบ! แถมยังผ่อน 0% อีกต่างหาก 

คุณสมบัติของ OPPO Reno5 Series 5G 

OPPO Reno5 เป็นมือถือที่มีจุดเด่นหลายจุดด้วยกัน ดีไซน์สวยน่าใช้งาน ในเรื่องประสิทธิภาพการใช้งานมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 720G ที่สามารถประมวลผลได้อย่างลื่นไหล พร้อมความสามารถในการชาร์จระดับ 50W Flash Charge เทียบเท่าเรือธงในหลายรุ่น

 OPPO Reno5 5G นับว่าเป็นมือถือรุ่นคุ้มค่าที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายทีเดียว ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 765G ที่รองรับ 5G และประสิทธิภาพความเร็วในการชาร์จระดับ 65W Super Vooc 2.0 มอบประสบการณ์การใช้งานที่ยาวนานทั้งวัน 

นอกจากนี้ OPPO Reno5 Series 5G นับว่าเป็นมือถือที่ตอบโจทย์สาย Content Creator อย่างสมบูรณ์แบบ มีการพัฒนากล้องวีดีโอ Portrait ให้คุณภาพในระดับมืออาชีพ มาพร้อมฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมาย ถ้าจะเทียบกันในท้องตลาดแล้วกล้าพูดเลยว่า OPPO Reno5 Series 5G เป็นมือถือที่สามารถถ่ายวีดีโอได้สวยที่สุดแล้วในตอนนี้

สัญญาณ True 5G 

อย่างที่บอกไปว่าการจะใช้งานมือถือ 5G ให้ดีและคุ้มค่าที่สุด สิ่งสำคัญก็คือการเลือกสัญญาณเครือข่ายที่เสถียรและเข้าถึงในทุกๆ พื้นที่ ซึ่ง True 5G ในปัจจุบันมีการพัฒนาจนสามารถใช้งานได้ครอบคลุมแล้วทั้ง 77 จังหวัด ทั้งในเมืองหลักและพื้นที่ห่างไกล อีกทั้งยังเป็นเครือข่ายสัญญาณ 5G ที่ได้รับการยอมรับว่าดีและเสถียรมากที่สุดในตอนนี้ จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญที่ว่าทำไม เราควรใช้งานมือถือ 5G ผ่านเครือข่าย "ทรูมูฟ เอช"

และจะยิ่งคุ้มค่ามากกว่าเดิมหากซื้อผ่านโอเปอร์เรเตอร์ที่จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม มอบความบันเทิงมากมาย สามารถผ่อนได้ 0% และที่สำคัญคือเป็นเครือข่ายที่มีความเสถียรของสัญญาณ 5G เป็นอย่างดีเพื่อการใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ซึ่งทรูมูฟ เอช ตอบโจทย์และโดดเด่นมากที่สุดแล้วในตอนนี้ ใครสนใจโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://store.truecorp.co.th