ส่องโปรเด็ดต้อนรับเดือนใหม่ “มีนา มีโปร” ซื้อสมาร์ทโฟน realme คู่กับ AIoT ลดราคาจุกๆ สูงสุด 1,500 บาท!!

กู๊ดดรีม | 1 มี.ค. 2564 17:39:00

14002

VIEWS กู๊ดดรีม

ส่องโปรเด็ดต้อนรับเดือนใหม่ “มีนา มีโปร” ซื้อสมาร์ทโฟน realme คู่กับ AIoT ลดราคาจุกๆ สูงสุด 1,500 บาท!!

มีนาแล้วเธอมีใครหรือยังไม่รู้? แต่ที่แน่ๆ มีนา มีโปร!! เป็นโปรโมชั่นเด็ดจาก realme ต้อนรับเดือนมีนาคม เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน realme คู่กับ Alot มีส่วนลดทอนกลับมาให้ลดสูงสุดถึง 1,500 บาทเลยทีเดียว!! ซึ่งอุปกรณ์ที่ร่วมรายการนั้นก็มีมากถึง 7 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน รายละเอียดโปรโมชั่นจะเป็นอย่างไร แล้วสินค้าตัวไหนร่วมรายการบ้างมาดูกัน

โดยโปรโมชั่นตัวนี้จะมีทั้งหมด 2 รูปแบบด้วยกัน เริ่มต้นที่โปรแรกเป็นโปรสำหรับคนที่ซื้อสมาร์ทโฟน realme คู่กับ AIot ผ่านช่องทาง AIS, Com7, Jaymart, TG, IT City, Csc,  Power buy และ Brand Shop รับส่วนลดสูงสุดถึง 700 บาท

สำหรับมีนามีโปร ตัวที่ 2 สำหรับคนที่ซื้อสมาร์ทโฟน realme คู่กับ AIot ผ่านช่องทาง True Shop ลดหนักกว่าเดิมสูงสุดถึง 1,500 บาท ระยะเวลาโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมถึงวันที่ 15 มีนาคม 2564

รายละเอียดโปรโมชั่น

มีนา มีโปร ช่องทางสั่งซื้อผ่าน AIS , Com7 , jaymart , TG , IT City ,Csc และ power buy

 • เมื่อซื้อ realme 7 5G คู่กับ Buds Air , Buds Air Pro , Watch , Watch S
  รับส่วนลดทันที 500 บาท
 • เมื่อซื้อ realme 7 Pro คู่กับ Buds Air , Buds Air Pro , Watch , Watch S
  รับส่วนลดทันที 700 บาท

*สามารถผ่อนได้ 0% นาน 10 เดือน

มีนา มีโปร ช่องทางสั่งซื้อผ่าน True Shop 

 • เมื่อซื้อ realme 7 5G คู่กับ realme Watch รับส่วนลดทันที 1,300 บาท
  เหลือเพียง 10,698 บาท จากปกติ 11,998 บาท
 • เมื่อซื้อ realme 7 Pro คู่กับ realme Watch รับส่วนลดทันที 1,500 บาท
  เหลือเพียง 11,489 บาท เหลือ 11,489 บาท จากปกติ 12,989 บาท

โดยโปรโมชั่นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมถึงวันที่ 15 มีนาคม 2564

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ 

realme 7 5G

realme 7 5G เป็น smartphone 5G รุ่นแรกที่มาในราคาจับต้องได้ มาพร้อมสเปคจัดเต็มมากมาย chipset Dimensity 800U 5G แน่นอนว่ารองรับ 5G ได้ในตัว ส่วนเรื่องหน้าจอก็เป็นจุดเด่นทีเดียวให้มาอยู่ที่ 6.5 นิ้ว ด้วยอัตรารีเฟรชเรท 120 Hz ซึ่งช่วยให้การใช้งานนั้นลื่นไหลมากกว่าเดิม กล้องหลัก 4 ตัวความละเอียดสูงสุด 48MP พร้อมกล้องหน้าแบบเจาะรู 16MP เพื่อช่วยให้การใช้งานหน้าจอนั้นเต็มพื้นที่มากยิ่งขึ้น ส่วนเรื่องของพลังงานนั้นรองรับความเร็วในการชาร์จที่ 30W เตือนที่บ้านง่ายๆก็คือสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็ม 100% ในเวลาเพียง 65 นาทีเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งมือถือ 5G รุ่นคุ้มค่าราคาดีมากๆ

ราคา 9,999 บาท

อ่านรีวิว

realme 7 Pro

ตัว 5G เป็นแล้วมาดูตัว 7 Pro กันบ้าง ตัวนี้มาด้วยจุดเด่นของการชาร์จที่ทรงพลัง 65W SuperDart Charge สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็ม 100% ภายใน 34 นาทีเท่านั้น! ในเรื่องขุมพลังมาพร้อมกับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 702G เล่นเกมได้ลื่นไหล นอกจากนี้จอยยังสวยมากด้วยเพราะเป็นหน้าจอแบบ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว กล้องหลัง 4 ตัวความละเอียดสูงสุด 64MP กล้องหน้าความละเอียด 32MP จัดเต็มทั้งเรื่องหน้าจอและประสิทธิภาพการชาร์จที่เหนือขั้น!

ราคา 10,990 บาท

อ่านรีวิว

realme Watch

มาดูทางฝั่งของ AIot กันบ้าง เริ่มต้นกันที่ realme Watch ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบถ้วนและหลากหลาย สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้แบบเรียลไทม์ พร้อมวัดระดับออกซิเจนในเลือดได้อีกด้วย สำหรับการออกกำลังกายก็รองรับโหมดกีฬามากถึง 14 โหมดด้วยกัน สามารถเชื่อมต่อผ่าน application realme Link เพื่อตั้งค่าหน้าจอรวมไปถึงการตรวจสอบข้อมูลสุขภาพได้ผ่าน app อย่างละเอียดเลย

ราคา 1,999 บาท

อ่านรีวิว 

realme Watch S

ตัว Watch ธรรมดาไปแล้วมาดูรุ่น Watch S กันบ้าง รุ่นนี้จะอัพเกรดขึ้นมาอีก 1 step หน้าจอเป็นทรงกลมจอสีขนาดใหญ่ 1.3 นิ้ว สามารถวัดการเต้นของหัวใจได้แบบเรียลไทม์ แล้ววัดระดับออกซิเจนในเลือดได้ด้วย ในโหมดของการออกกำลังกายมีหมวดกีฬาให้ถึง 16 ประเภท สามารถใช้เพื่อควบคุมการฟังเพลงและกล้องถ่ายรูปได้ เชื่อมต่อผ่านแอพพลิเคชั่น realme Link ได้เช่นเดียวกัน ส่วนจุดเด่นที่สุดของตัวนี้ก็จะเป็นเรื่องแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 15 วัน

ราคา 2,999 บาท

อ่านรีวิว

realme Buds Air

มาดูอุปกรณ์หูฟังแบบ True Wireless กันบ้างอย่าง realme Buds Air ที่มีสโลแกนว่าตัวจริงเรื่องการเชื่อมต่อแบบไร้สาย เพราะความสามารถของมันก็ตามคอนเซ็ปเลยสามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติในการใช้งานครั้งต่อไป เรื่องของประสิทธิภาพเสียง Driver Bass เป็นแบบไดนามิกที่จะเพิ่มพลังของเสียงมากยิ่งขึ้น ส่วนเรื่องของไมโครโฟนเป็นแบบ Dual Mic ช่วยลดเสียงรบกวนจากสภาพแวดล้อมภายนอกได้อีกด้วย ส่วนแบตเตอรี่ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 17 ชั่วโมงเลยล่ะ

ราคา 1,999 บาท

อ่านรีวิว

realme Buds Air Pro

มาดูหูฟังอีกตัวของ realme ตัวธรรมดาไปแล้วมาดูตัว Pro กันบ้าง realme Buds Air Pro มีระบบตัดเสียงรบกวนประสิทธิภาพสูง ในขณะเดียวกันก็สามารถควบคุมการเปิดปิดระบบตัดเสียงได้เพียงสัมผัสเดียว ไม่ต้องถอดหูฟังออกมาให้ยุ่งยาก ประสิทธิภาพของเสียงมาพร้อมกับ Driver Base ขนาด 10 มม และให้เสียงเบสแบบ Dynamic Bass Boost ช่วยเพิ่มความละมุนของเสียงเบสให้มีความลึกและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ตัวไมโครโฟนเป็นแบบคู่ที่สามารถตัดเสียงรบกวนรอบด้านได้อย่างอัจฉริยะ และแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดต่อเนื่องถึง 25 ชั่วโมง

อ่านรีวิว

ราคา 2,999 บาท

ย้ำกันอีกครั้งว่าโปรโมชั่น มีนา มีโปร นี้จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมถึง 15 มีนาคม 2564 นี้เท่านั้น สั่งซื้อผ่าน AIS , Com7 , jaymart , TG , IT City ,Csc  power buy และ Brand Shop รับส่วนลดสูงสุด 700 บาท แต่ถ้าหากสั่งซื้อผ่าน True Shop รับส่วนลดสูงสุดทันที 1,500 บาท!

ซื้อเครื่องทั้งทียิ่งมีอุปกรณ์ AIot ดีๆ ยิ่งช่วยให้การใช้งานนั้นสนุกและเพลิดเพลินมากกว่าเดิม ลดถึงขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้วกับ มีนา มีโปร ถึงจะไม่มีใครแต่ก็ยังมีโปรดีๆ รออยู่นะ