หลุดภาพ realme X9 Pro Master Edition มาพร้อมดีไซน์พิเศษ ออกแบบโดย Naoto Fukasawa และมีจอโค้งเป็นครั้งแรก

MheeYokLoh | 14 มี.ค. 2564 10:30:00

1079

VIEWS MheeYokLoh

หลุดภาพ realme X9 Pro Master Edition มาพร้อมดีไซน์พิเศษ ออกแบบโดย Naoto Fukasawa และมีจอโค้งเป็นครั้งแรก

realme X9 Pro เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก realme ที่คาดว่าจะเปิดตัวในประเทศจีนเร็วๆ นี้ โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะเป็นหนึ่งในโทรศัพท์รุ่นแรกที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Dimensity 1200 ซึ่งเป็นชิปเซ็ตมือถือที่ทรงพลังที่สุดของ MediaTek ในตอนนี้ และในขณะที่เรารอวันเปิดตัวอยู่นั้น มีภาพถ่ายของ realme X9 Pro รุ่นพิเศษได้ถูกโพสต์บนอินเทอร์เน็ตแล้ว

ภาพถ่ายชุดนี้มีรายงานว่าเป็นรุ่น realme X9 Pro Master Edition ซึ่งถูกโพสต์บน Weibo โดยตามรายงานบอกว่า realme ได้ร่วมมือกับ Naoto Fukasawa อีกครั้งในการออกแบบโทรศัพท์รุ่นนี้ ซึ่งนี่คือนักออกแบบคนเดียวกับที่เคยทำงานร่วมกับแบรนด์ในรุ่น Master Edition รุ่นก่อนหน้านี้

สำหรับ realme X9 Pro Master Edition ผู้ผลิตจะใช้ดีไซน์แบบเดียวกับที่ใช้สำหรับรุ่น 2019 realme X2 Pro Master Edition Cement โดยอุปกรณ์จะมีหน้าจอโค้งเป็นครั้งแรกสำหรับสมาร์ทโฟนของ realme และมีรูเจาะที่มุมบนซ้าย หน้าจอมีขนาด 6.55 นิ้ว และมีอัตราการรีเฟรช 90Hz

มีกล้อง 3 ตัวที่ด้านหลังของโทรศัพท์ และถูกวางซ้อนกันในแนวตั้ง ในกรอบสีดำพร้อมกับแฟลช LED รูปเม็ดยา ภายใต้ฝาด้านหลังสีเทามีแบตเตอรี่ 4500mAh และโทรศัพท์จะรองรับการชาร์จเร็ว 65W รวมถึงยังเปิดเผยว่าโทรศัพท์มีกรอบเป็นพลาสติก และความหนา 7.8 มม.

realme X9 Pro ดูเหมือนจะเป็น 1 ใน 2 รุ่นของโทรศัพท์จาก realme ที่ใช้ CPU Dimensity 1200 ตามที่บริษัทได้วางแผนเอาไว้ ส่วนอีกรุ่นคือ realme GT Neo ซึ่งได้ถูกเปิดตัวบางส่วนในงานเปิดตัว realme GT ที่มาพร้อม Snapdragon 888 เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา แต่ยังไม่ทราบว่าโทรศัพท์ทั้งสอง รุ่นใดจะได้รับการเปิดตัวก่อนกันแน่

source: gizmochina