อัปเดท Top 10 หนังใหม่น่าดูบน Netflix ซีรีย์ “เด็กใหม่” มาแรง ดูกันยาวๆ 10 ตอนรวด!

กู๊ดดรีม | 7 พ.ค. 2564 16:59:41

3605

VIEWS กู๊ดดรีม

อัปเดท Top 10 หนังใหม่น่าดูบน Netflix ซีรีย์ “เด็กใหม่” มาแรง ดูกันยาวๆ 10 ตอนรวด!

ต้อนรับวันศุกร์หรรษา เสาร์อาทิตย์ออกไปไหนไม่ได้ไม่รู้จะทำอะไรวันนี้เลยมาอัปเดท 10 อันดับคอนเทนต์มาแรงบน Netflix ทั้งซีรีย์และภาพยนตร์ นอกจากนี้ซีรีย์ไทยชื่อดัง เด็กใหม่ Season 2 ก็พร้อมให้รับชมแล้วทั้ง 10 ตอนดูกันยาวๆ ออกไปเที่ยวไม่ได้ก็ดูหนังอยู่บ้านแบบชิวๆ กันได้ไม่มีเบื่อ ทั้ง 10 ลิสต์จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาดูกัน

อันดับ 1 Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย (2021)

เป็นเรื่องราวของ วินเชนโซ กาซาโน ทนายความและที่ปรึกษาผู้สมคบคิดแก๊งมาเฟียกับทนายความสาว ฮงชายอง ผู้กระหายความถูกต้อง ซึ่งทั้งสองร่วมมือกันผดุงความยุติธรรมโดยใช้ทักษะทางกฎหมายด้วยฝีมือฉกาจฉกรรจ์ และพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อชนะคดีให้ได้

อันดับ 2 The Mitchells vs. the Machines

การ์ตูนอนิเมชั่นคลายเครียดบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวที่ใครๆ ก็มองว่าสุดเพี้ยน ต้องไปอยู่ท่ามกลางสงครามหุ่นยนต์ที่กำลังจะยึดครองโลก ครอบครัวมิเชลกลายเป็นความหวังสุดท้ายของมวลมนุษยชาติ เป็นการ์ตูนอนิเมชั่นสุดฮาและแสนอบอุ่นที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความผูกพันของครอบครัวไปพร้อมๆกัน

อันดับ 3 Shadow and bone

ซีรี่ส์แฟนตาซีสร้างจากนิยายชุดตำนานกรีชา เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีพลังแสงสว่างในดินแดนเงามืด ถูกแบ่งแยกประเทศออกเป็น 2 ฝั่ง ซึ่งเธอมีพลังที่จะลบล้างดินแดนแห่งนี้และเป็นกุญแจสำคัญในการกู้อิสรภาพให้กับประเทศได้ แต่ก็แลกกับความอันตรายที่จะต้องถูกตามล่าจากทุกๆ คน ที่อาจมาทั้งในคราบของศัตรูและมิตรภาพจอมปลอม!

อันดับ 4 เด็กใหม่ GIRL FROM NOWHERE Season2 

การกลับมาในซีซั่น 2 ของแนนโน๊ะ เด็กสาวปริศนาผู้ที่จะเดินทางไปเปิดโปงและให้บทเรียนกับความเลวร้ายที่เกิดขึ้นในโรงเรียน ภายใต้ความสวยงามและความเรียบง่ายที่มองเห็น เบื้องหลังอาจเต็มไปด้วยเรื่องราวที่เลวร้ายเกินจะให้อภัย แนนโน๊ะจึงต้องปรากฏตัวขึ้นเพื่อตีแผ่และมอบความสยดสยองที่ไม่อาจคาดเดา

อันดับ 5 รักล้นพุง

ซีรี่ส์ชวนหิว เมื่อนักขายประกันและนักรีวิวอาหารชื่อดังได้กลับมาพบกับเพื่อนสมัยประถมที่เคยถูกเขาหักอกเพราะอ้วน แต่เมื่อเวลาผ่านไป เธอกลับกลายเป็นสาวสวยผอมเพรียวที่กำลังกลับมาแก้แค้นเขา อาหารแสนอร่อยจึงกลายเป็นสะพานเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ และสร้างความสุขให้กับทุกๆคนไปพร้อมๆกัน

อันดับ 6 อีเรียมซิ่ง

เรื่องราวการผจญภัยของอีเรียม เพื่อช่วยเหลือครอบครัวจากการถูกโจรปล้นพรหมจรรย์จับตัวไปเป็นตัวประกัน ความสนุกสนานเกิดขึ้นระหว่างทางที่อีเรียมจะต้องเผชิญ กว่าจะถึงจุดหมายปลายทาง มีความฮาและความสนุกสนานเกิดขึ้นมากมาย และเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ 2 ดาวตลกผู้เป็นตำนานอย่างน้าค่อม ชวนชื่นและโรเบิร์ต สายควัน ที่ทิ้งทวนความบันเทิงก่อนจากไปอย่างสงบ

อันดับ 7 Law School ชีวิตนักเรียนกฎหมาย

ซีรีย์แนวกฎหมายอีกเรื่อง พี่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของอาจารย์และนักเรียนในสถาบันด้านกฎหมายระดับ top ของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งในแต่ละวันจะต้องเจอกับคดีที่แปลกผิดปกติ จึงเป็นงานที่จะต้องร่วมมือกันหาทางออกเพื่อไขคดีเหล่านั้น

อันดับ 8 The Nine Tailed ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง

เป็นเรื่องราวที่หยิบยกเรื่องราวของสัตว์ในตำนานของเกาหลี เริ่มต้นที่จิ้งจอกเก้าหางซึ่งมาในคราบของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ถูกตามล่าตัวโดย producer สาวที่ทำรายการเกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติผู้พยายามเปิดโปงความลับนี้ โดยไม่รู้ตัวว่ากำลังเข้าไปข้องเกี่ยวกับสิ่งที่อันตรายถึงชีวิต และพัวพันกับอดีตชาติของตนเอง

อันดับ 9 The Craft: Legacy

เป็นเรื่องราวของเหล่านักเรียนมัธยมปลายผู้มีพรสวรรค์เหนือธรรมชาติ มารวมตัวกันเพื่อฝึกฝนพลัง แต่การควบคุมพลังมืดของตัวเองอาจไม่ใช่เรื่องง่าย และมีพลังอันตรายที่กำลังพยายามขโมยพรสวรรค์ที่อยู่ในตัวของพวกเธอ

อันดับ 10 Things Heard & Seen

คู่แต่งงานที่ดูลงตัวเป็นครอบครัวที่แสนอบอุ่น ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านที่มีประวัติโศกนาฏกรรมสยดสยอง บางสิ่งในบ้านกำลังเปิดโปงความลับดำมืดที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความดีงามของฉากหน้า พร้อมกดดันให้ความจริงปรากฏ เป็นภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยปริศนามากมายให้ได้ค้นหา

ใครอยู่บ้านเหงาๆ ไม่รู้จะทำอะไรลองหยิบลิสท์หนังยอดฮิตเหล่านี้ไปเปิดดูแก้เครียดกัน ออกไปข้างนอกไม่ได้ก็อยู่บ้านดูหนังชิลๆ ก็ฟินดีเหมือนกันนะ 

Source: Netflix