มาแล้วภาพการวิ่งทดสอบ 2021 Volkswagen t7 multivaln กำลังวิ่งทดสอบอยู่บน Nurburgring พร้อมเปิดตัวในวันที่ 10 มิถุนายนนี้

Sankwan | 31 พ.ค. 2564 13:30:00

448

VIEWS Sankwan

มาแล้วภาพการวิ่งทดสอบ 2021 Volkswagen t7 multivaln กำลังวิ่งทดสอบอยู่บน Nurburgring พร้อมเปิดตัวในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ก็ปล่อยภาพกันออกมาเรื่อยๆนะครับสำหรับเจ้า Volkswagen t7  คันนี้ซึ่งในบ้านเราเองก็รู้จักกันในนามของ  Volkswagen caravelle หนึ่งในรถครอบครัวที่ได้รับความนิยมอย่างสูงแล้วก็มีราคาค่อนข้างสูงแต่ก็มีคนให้ความสนใจอย่างไม่น้อยซึ่งตอนนี้มันกำลังวิ่งทดสอบอยู่ในสนามแข่งแล้วครับ

โดยภาพที่ท่านเห็นอยู่นี้คือเจ้า Volkswagen t7 multivan  กำลังวิ่งทดสอบอยู่ในสนามแข่งรถ  Nurburgring เรียกได้ว่าเป็นสนามประจำชาติของเยอรมนีเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็นรถยี่ห้ออะไรก็ต้องมาผ่านสนามนี้หมดไม่เว้นแม้กระทั่งรถครอบครัวนะครับซึ่งจากภาพและสื่อต่างประเทศนั้นได้คอนเฟิร์มนะว่าเจ้าคันนี้จะเป็นรถแบบ Plug in Hybrid มีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนอยู่ที่พื้นรถทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จระบบเกียร์จะเป็นเกียร์แบบ dual Clutch  เร็วๆว่าออกมาอย่างถูกใจเพราะบ้านสายซิ่งแน่นอน

สำหรับการเปิดตัวเจ้า Volkswagen t7 mutivan  หรือ Volkswagen Transporter หรือ Volkswagen caravelle ซึ่งมันก็คือคันเดียวกันนี่แหละครับจะถูกเปิดตัวออกมาในช่วงวันที่ 10 มิถุนายนที่จะถึงนี้แล้วจะเริ่มวางขายในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2021 นี้เองครับที่มา : carscoops