พบคลิปโปรโมตล่าสุด ยืนยันการร่วมมือกันของ OPPO และ OnePlus ในการทำการตลาดในอนาคต

MheeYokLoh | 5 ก.ค. 2564 09:26:11

824

VIEWS MheeYokLoh

พบคลิปโปรโมตล่าสุด ยืนยันการร่วมมือกันของ OPPO และ OnePlus ในการทำการตลาดในอนาคต

มีวิดีโอโปรโมตตัวใหม่ถูกเผยแพร่บนโซเชียลเน็ตเวิร์ค Weibo ที่ตอกย้ำว่า OnePlus ได้เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ของ OPPO แล้วครับ

ในวิดีโอแสดงภาพของโทรศัพท์ OPPO และ OnePlus หลายรุ่น เช่น Find X3 Pro, Reno4 Pro 5G, OnePlus 9 Pro, Reno5 Pro 5G และ OnePlus 7 Pro นอกจากนี้ยังมี Eddie Redmayne และ Ultraman ซึ่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ OPPO และมาสคอตการตลาดของ OnePlus สำหรับ OnePlus 9R อยู่ในคลิปด้วยครับ

ในขณะที่เนื้อเพลงที่เล่นในวิดีโอเป็นการแสดงความสัมพันธ์ใหม่ระหว่างทั้งสองแบรนด์ และยังมีข้อความท้ายวิดีโอที่เขียนว่า “มาเริ่มบทใหม่ด้วยกัน” อีกด้วย (รับชมคลิปที่ลิงค์ด้านล่าง)

เมื่อเกือบสองสัปดาห์ก่อน OnePlus ได้ประกาศว่ากำลังควบรวมกิจการกับ OPPO แม้ว่าจะไม่ได้ยืนยันว่าต่อไปจะเป็นแบรนด์ย่อยของ OPPO แล้ว แต่ก็มีข่าวลือเรื่องดังกล่าวออกมาอย่างหนาหู

และสำหรับท่านที่ยังไม่ทราบ ก่อนหน้านี้ OPPO และ OnePlus ได้ร่วมกันทำงานอย่างใกล้ชิดมาหลายปีแล้ว โดยทั้งสองบริษัทมีเจ้าของเป็นบริษัทแม่เดียวกัน ที่น่าสนใจคือ ตอนนี้ที่บริษัทอื่นๆ กำลังแยกแบรนด์ย่อยออกจากบริษัทแม่เพื่อ "เป็นอิสระ" แต่ทาง OPPO กลับทำสิ่งตรงกันข้าม โดยการดูดซับแบรนด์ในเครือมาร่วมมือกัน ก็ต้องดูครับว่ากลยุทธ์ดังกล่าวจะ effective ขนาดไหน

source: gizmochina