สรุปมาให้แล้ว!HUAWEI FreeBuds 4 และHUAWEI WATCH 3Series ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นอย่างไร

กู๋เกมส์ | 15 ก.ค. 2564 10:41:00

1164

VIEWS กู๋เกมส์

สรุปมาให้แล้ว!HUAWEI FreeBuds 4 และHUAWEI WATCH 3Series ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นอย่างไร

สดๆ ร้อนๆ หลังหัวเว่ยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นHUAWEI FreeBuds 4หูฟังไร้สายแบบ Open-fit คุณภาพเสียงดีที่มากับเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนอัจฉริยะ HUAWEI WATCH 3Series สมาร์ทวอทช์ที่สามารถโทรเข้า-ออกผ่าน eSIM ได้รุ่นแรกของหัวเว่ยรวมถึงยังมีการเซอร์ไพรส์เผยโฉมHUAWEI nova 8iสมาร์ทโฟนขวัญใจคนรักการถ่ายภาพเราเลยขอมาสรุปแบบเน้นๆว่าสมาร์ทดีไวซ์เหล่านี้จะใช้งานร่วมกันแบบจัดเต็มได้อย่างไร ให้ทุกคนได้ลองไปอัปเกรดชีวิตกันแบบสมาร์ทและสะดวกสบายสุดๆ!

1.ดูแลชีวิตให้ปลอดภัยโดยอาศัยเทคโนโลยีเสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวที่ชาญฉลาด

 • HUAWEI FreeBuds 4 สามารถควบคุมการเปิด/ปิดโหมดตัดเสียงรบกวน ANC 2.0 ได้ง่ายๆ เพียงแตะก้านหูฟังค้างไว้ แนะนำว่าให้ปิดไว้ระหว่างเดินทางเพื่อรับรู้เสียงรถที่ใกล้เข้ามา หรือสัญญาณต่างๆ ได้อย่างชัดเจน เมื่อต้องการสมาธิ ค่อยแตะค้างอีกครั้งเพื่อเปิดโหมดตัดเสียงรบกวน
 • หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน จู่ๆ เป็นลมล้มพับไปเสียอย่างนั้น HUAWEI WATCH 3 Seriesจะสามารถตรวจจับการหกล้มอัตโนมัติ1 หากล้มไป 1 นาทีแล้วไม่มีการตอบสนอง จะมีข้อความถามว่าต้องการขอความช่วยเหลือฉุกเฉินหรือไม่ โดยผู้ใช้สามารถเปิดใช้งานฟีเจอร์นี้ได้ผ่าน HUAWEI Health แอปพลิเคชันที่มีมาพร้อมกับสมาร์ทโฟนหัวเว่ยรวมถึง HUAWEI nova 8i และสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการอื่นๆ ก็สามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งเพื่อเชื่อมต่อนาฬิกาได้เช่นกัน ข้อนี้นอกจากจะเหมาะกับผู้สูงวัยแล้ว ยังเหมาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อาศัยอยู่คนเดียวกันเป็นส่วนมาก โดยสามารถตั้งค่าเบอร์โทรศัพท์เพื่อขอความช่วยเหลือฉุกเฉินไปยังคนที่เราไว้ใจได้

2.ยกระดับไลฟ์สไตล์อัจฉริยะฟังเพลง ออกกำลังกาย เล่มเกมได้อย่างมีสีสันและสนุกสนานยิ่งขึ้น

สะดวกสบายไร้รอยต่อกับการฟังเพลง ฟังพอดแคสต์ หรือรับฟังคอนเทนต์เสียงต่างๆ ระหว่างทำสารพัดกิจกรรมประจำวัน ไม่ว่าจะทำอาหาร ทำความสะอาดบ้าน ออกกำลังกาย อ่านหนังสือ เล่มเกม หรือว่ารดน้ำต้นไม้

 • เพียงเชื่อมต่อหูฟังHUAWEI FreeBuds 4 เข้ากับสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทวอทช์ HUAWEI WATCH 3 Seriesก็สามารถรับฟังเสียงเพลงคุณภาพระดับHi-Res จากไดนามิกไดรเวอร์ขนาดใหญ่14.3มม. ที่ตอบสนองต่อย่านความถี่สูงสุด 40 kHz เพลิดเพลินได้ทั้งวันโดยไม่ต้องพะวงว่าสายหูฟังจะรั้ง หรือการเชื่อมต่อจะหลุด
 • HUAWEI FreeBuds 4 รองรับการเชื่อมต่อพร้อมกัน 2อุปกรณ์ สามารถควบคุมเพลงผ่านหูฟังด้วยการแตะ2ครั้งเพื่อเล่น/หยุดเพลงชั่วคราว, แตะค้างเพื่อเปิด/ปิดโหมดANC, สไลด์ขึ้น/ลงเพื่อปรับระดับเสียง แถมยังสามารถตั้งค่าคำสั่งการใช้งานตามความคุ้นเคยของเราได้อย่างอิสระผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI AI Life
 • สำหรับสมาร์ทโฟนหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.0 ขึ้นไปอย่าง HUAWEI nova 8iเพียงเปิดฝาเคสชาร์จของหูฟัง HUAWEI FreeBuds 4ไว้ก็จะมีหน้าต่าง Pop-up ปรากฏเพื่อให้ยืนยันการเชื่อมต่อทันทีส่วนสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการอื่นก็ไม่ต้องกังวลเพราะหลังเชื่อมต่อครั้งแรกผ่าน Bluetooth 5.2ไว้แล้ว ต่อไปหูฟัง HUAWEI FreeBuds 4ก็จะเชื่อมต่ออัตโนมัติทุกครั้งที่หยิบใช้ ไม่ว่าจะจับคู่ไวกับสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทแกดเจ็ตระบบปฏิบัติการAndroid, iOS หรือWindows
 • หากมีสายเรียกเข้าก็สามารถรับสายผ่านHUAWEI WATCH3 Seriesได้โดยไม่ต้องผละไปหาสมาร์ทโฟน เพราะนาฬิการองรับ eSIM ที่ระบบเดียวกับสมาร์ทโฟนของคุณหรือจะเลือกแตะ 2 ครั้งที่หูฟัง HUAWEI FreeBuds 4 เพื่อรับสาย/วางสายก็ได้ โดยเจ้าหูฟังก็จะฉลาดพอที่จะสลับมาฟังเสียงคุยสายแทนการฟังเพลงได้อัตโนมัติ
 • สุดท้ายหากอยากผ่อนคลายด้วยการเล่นเกม หูฟังเพื่อนซี้คู่เดิมก็สามารถใช้เล่นเกมได้ไม่ว่าจะบน HUAWEI nova 8i เอง หรืออุปกรณ์อื่นที่ใช้ระบบAndroid, iOS หรือ Windows โดยจะสนุกกับเกมด้วยเสียงจัดเต็มด้วยLow Latency Gaming Mode ความหน่วงต่ำกว่า 150มิลลิวินาที เล่นเกมไหนก็ไม่เสียอรรถรส

3.ยกระดับการทำงานอัจฉริยะด้วยไอเทมคู่ใจอย่างชาญฉลาดไม่พลาดเนื้อหาประชุมหรือเรียนออนไลน์

หากเคยประสบปัญหาเวลาประชุมที่บ้านแล้วเพื่อนร่วมงานได้ยินเสียงเราไม่ชัด หรือเรียนที่บ้านแล้วจดเลกเชอร์ไม่ทัน จะรีรันก็ไม่ได้ขอแนะนำให้ลองวิธีต่อไปนี้ดู!

 • ประชุมโดยใช้ไมโครโฟนที่ติดตั้งมาให้ในHUAWEI FreeBuds4 เนื่องจากมีไมโครโฟน3ตัวเพื่อรับเสียงและตัดเสียงรบกวนรอบข้างระหว่างใช้งาน ดังนั้นจึงสามารถถ่ายทอดเสียงของเราเข้าไปใน Conference Call ได้ด้วยคุณภาพเสียงการคุยโทรศัพท์สูงสุดที่ 32 kHzคราวนี้จะประชุมผ่านแล็ปท็อปหรือประชุมผ่านสมาร์ทโฟนอย่าง HUAWEI nova 8i ก็ลื่นไหลไม่สะดุด
 • ใครที่ต้องการอัดเสียงConference Callหรือเสียงอาจารย์เลกเชอร์ไว้สำหรับใช้ภายหลังก็อาจจะใช้วิธีคอลแบบเปิดลำโพง แล้วใช้ HUAWEI WATCH 3 หรือ HUAWEI WATCH 3 Pro ที่ใส่อยู่กดอัดเสียงได้เลยโดยตรงจากตัวสมาร์ทวอทช์โดยไม่ต้องห่วงว่าจะหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาไม่ทัน

ฟีเจอร์เหล่านี้ไม่ได้มีประโยชน์แค่ตอนทำงานหรือเรียนที่บ้านเท่านั้น แต่เมื่อสถานการณ์กลับมาปกติสามารถไปนั่งทำงานสวยๆ ตามร้านคาเฟ่หรือ co-working space ได้แล้ว ยังสามารถหยิบหูฟังขึ้นมาใส่ประชุมได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียบสายส่วนนักเรียนนักศึกษาก็อัดเสียงเลกเชอร์ในห้องเรียนได้โดยไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาบนโต๊ะรับรองว่าจะติดใจกับความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตแบบไฮเทคให้สมเป็นคนยุคดิจิทัล

ชีวิตอัจฉริยะที่สะดวกสบายและให้ความอุ่นใจแบบนี้ต้องลองสัมผัสด้วยตนเองถึงจะรู้ว่า เมื่อมีเทคโนโลยีเข้ามาเป็นผู้ช่วยส่วนตัว ชีวิตประจำวันของเราที่อาจจะราบรื่นอยู่แล้ว ยังสามารถจัดการกิจวัตรต่างๆ ได้ราบรื่นและสะดวกขึ้นได้อีกเพียงใด

หากใครสนใจสามารถเปิดโลก “ชีวิตเอไอไร้รอยต่อ” กับสมาร์ทดีไวซ์ใหม่ของหัวเว่ยด้วยตัวเองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ พิเศษสุดๆ กับช่วง Pre-order ระหว่างวันที่14กรกฎาคม2564ถึง22กรกฎาคม2564เมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 • HUAWEI FreeBuds 4พิเศษราคา4,499บาท(จากราคาปกติ 5,999 บาท)มีให้เลือกทั้งสีเงินSilver Frost และสีขาวCeramic Whiteพร้อมรับฟรีบริการHUAWEI Music VIP นาน3เดือนรวมมูลค่า387บาท
 • HUAWEI WATCH 3 Seriesมีให้เลือก 2 รุ่นคือHUAWEI WATCH 3Active Editionดีไซน์สปอร์ตราคา12,990บาทกับClassic Editionหน้าปัดสเตนเลสสตีล สายหนัง ราคา14,490บาทและอีกรุ่นคือ HUAWEI WATCH 3 Pro Classic Editionดีไซน์กรอบไทเทเนียมและสายหนังราคา21,990บาทพร้อมฟรี HUAWEI Steel Strap และบริการHUAWEI Music VIP นาน3เดือนรวมมูลค่า10,377บาท
 • HUAWEI nova 8iมาในราคา9,990บาท มีให้เลือก 2สีได้แก่Moonlight SilverและStarry Blackพร้อมรับฟรี HUAWEI Travel Gift Box, HUAWEI Mini Speaker และ HUAWEI Band 4e รวมมูลค่า 3,579 บาท

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่ หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HUAWEI Online StoreShopee, Lazada, และ JD Central