ขายดีหนักมาก Apple Watch เวอร์ชั่นไทเทเนียม ของขาดตลาดในหลายประเทศ

MheeYokLoh | 2 ส.ค. 2564 10:00:00

850

VIEWS MheeYokLoh

ขายดีหนักมาก Apple Watch เวอร์ชั่นไทเทเนียม ของขาดตลาดในหลายประเทศ

ถ้าหากว่าคุณกำลังสนใจจะประดับข้อมือของคุณด้วย Apple Watch Series 6 รุ่นที่ทำจากไทเทเนียมสุดหรู ดูเหมือนจะเป็นของที่มีเงินอย่างเดียวก็ซื้อไม่ได้เสียแล้วครับ โดยมีรายงานจากนาย Mark Gurman ของ Bloomberg และ Mac Rumors ระบุว่า Apple Watch รุ่นไทเทเนียม ส่วนใหญ่จะไม่มีวางจำหน่ายในร้านค้าออนไลน์ของบริษัทในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ เลย หรือแม้แต่จะไปซื้อที่ร้านเองก็อาจไม่มีของ

จากรายงานของ Gurman ในจดหมายข่าว "Power On" กล่าวว่า Apple ได้ประเมินความต้องการต่ำเกินไป ทำให้มีแนวโน้มว่าจะผลิต Apple Watch ไทเทเนียมน้อยเกินไป และหยุดการผลิตไปเมื่อหลายเดือนก่อน และหันไปโฟกัสการผลิตที่ Series 7 แทน ตามข้อมูลของ Gurman บอกว่าของอาจหมดก่อนกำหนดเนื่องจากยอดขายยังค่อนข้างแข็งแกร่งอยู่ในตอนนี้

และอย่างไรก็ตาม ยังไม่แน่ว่า Apple Watch 7 จะมีรุ่นไทเทเนียมด้วยหรือไม่ แต่ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีมักใช้กลยุทธ์ Watch Edition ประจำหากยังจำได้ก่อนหน้านี้มีรุ่นที่เป็นทอง ต่อมาเป็นเซรามิก จนมาถึงไทเทเนียมล่าสุด และหากต้องการจริงๆ ผู้ซื้ออาจต้องไปซื้อเวอร์ชั่นพิเศษกับแบรนด์อื่นที่มาเข้าร่วม เช่น รุ่น Hermès หากคุณต้องการความหรูหราบนข้อมือ เป็นต้น

source: engadget