PR : การ์ดนักเตะใหม่! พรีเมียร์ ลีกฤดูกาล 2010 ขีดพลังแจ่ม สูงปรี๊ดดดด ! 27 เมษายนนี้ เจอกันแน่นอน !

ทีมงานTechXcite | 18 เม.ย. 2554 16:39:39

6347

VIEWS ทีมงานTechXcite

การ์ดนักเตะใหม่! พรีเมียร์ ลีกฤดูกาล 2010 ขีดพลังแจ่ม สูงปรี๊ดดดด !
27 เมษายนนี้ เจอกันแน่นอน !

 

หลายคนคงยังมันส์มือกันกับโหมด World Tour 3 และ กิจกรรมเดือน เมษาสาดด ที่ถูกปล่อยออกมา แต่แค่นี้ยังไม่พอครับพี่น้อง! FIFA Online 2 ประเทศไทย ขอปิดท้ายเดือนเมษายน ด้วยการอัพแพทช์ใหม่อีกครั้ง ในวันที่ 27 เมษายนนี้ โดยพระเอกของเรามีด้วยกันอยู่ 2 เรื่องหลักๆ ได้แก่ โหมดใหม่ Super Tournament และไอเทมการ์ดใหม่ Premier League Seasonal Card วันนี้เรามาพูดกันถึงไอเทมใหม่ ซึ่งเป็นการ์ดนักเตะประเภทใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อย นั่นคือ Premier League Seasonal Card นั่นเอง

 

Premier League Seasonal Card หรือชื่อไทยคือ การ์ดพรีเมียร์ลีกประจำฤดูกาล นั้นถือเป็นการ์ดที่แตกต่างออกไปจากการ์ดที่เคยมีอย่าง การ์ดธรรมดา, การ์ด World Cup และการ์ดนักเตะในตำนาน โดยในวันที่ 27 เมษายน ที่จะถึงนี้ FIFA Online 2 ประเทศไทย จะประเดิม Premier League Seasonal Card ในฤดูกาล 2010 มาให้จับจองกันก่อน

 
Premier League Seasonal Card ในฤดูกาล 2010 นั้น เป็นการ์ดเฉพาะลีก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษค่าพลังของฤดูกาล 2009 / 2010 นั่นเอง ดังนั้นจะยังคงมีนักเตะจากทีมสโมสรอย่าง ปอร์ทสมัธ, ฮัลล์ ซิตี้ และ เบิร์นลี่ย์ ส่วนทีมอื่นๆ เช่น ลิเวอร์พูล ก็จะมีเหล่าอดีตนักเตะที่ไม่ได้อยู่ในทีมแล้วในตอนนี้ อีกมากมาย เช่นในรูป

 
หงส์แดงนี่ มีการย้ายออกเยอะจริงๆ แค่เพียงฤดูกาลเดียว

ดูตัวอย่างกันหน่อย จากค่าพลังรวมของนักเตะ อย่างเช่น A.Aquilani นั้นอยู่ที่ 1534 ซึ่งเมื่อเทียบกับตัวธรรมดา มีค่าพลังรวมอยู่แค่ 1495 เท่านั้น แจ่มกว่าเห็นๆพลังตัว Seasonal 10 ของอาควิ เจ๋งกว่าตัวปัจจุบันเยอะเลย !!

แต่กับบางตัวอย่าง Y.Benayoun การ์ด Seasonal 2010 มี stat แค่ 1407 ส่วนตัวธรรมดานั้นอยู่ที่ 1409 แล้วงี้การ์ด Seasonal จะเวิร์คกว่ายังไง ?


เอ... เบนายูนตัวปัจจุบัน stat ดีกว่าซะแล้ว... แล้วแบบนี้ Seasonal 10 เจ๋งกว่าตรงไหนเนี่ย ?

ลองมาดูลึกลงอีกครับที่ Y.Benayoun ตัวเดิม โดยเจาะลงไปที่การส่ง / การเลี้ยง สังเกตว่า แม้ตัว Seasonal 2010 จะดูด้อยกว่าในสถานะปัจจุบัน แต่ตรงค่าพลังเต็มสูงสุดนั้น แจ่มกว่าเห็นๆ โดยขีดยังเต็มเกิน 105 เท่ากับว่าดีกว่าการ์ด World Cup เสียอีก


ว้าว !! เบนายูนแบบ Seasonal 10 ปั้นได้เจ๋งกว่าเห็นๆ ขีดพลังเต็มปรี๊ดมากกกก !!

แต่มีข้อควรทราบที่เราอยากจะเตือนไว้ก่อนแต่เนิ่นๆ นั่นคือการ์ด Seasonal 2010 นั้นสามารถตีเพิ่มประสิทธิภาพ หรือตีบวกได้ก็จริงอยู่ แต่ไอเทมป้องกันการตีบวกแตก ทั้งแบบธรรมดา และแบบ World Cup นั้น ไม่สามารถใช้กันการตีบวกการ์ด Seasonal 2010 แต่อย่างใด ระวังกันไว้นะจ๊ะ !

ก็คงเห็นความเจ๋งของการ์ด Seasonal 2010 กันไปแล้วว่า ถึงพลังจะดูธรรมดา แต่ขีดสูงสุดนั้นไม่ธรรมดาแน่นอน ยังไงสามารถเข้าไปจับจองกันได้ วันที่ 27 เมษายน ใน Item Shop แน่นอนคร้าบ

Patch Update วันที่ 27 เม.ย. นั้น ยังไม่หมดทีเด็ดนะครับ ยังมีโหมดใหม่อย่าง Super Tournament ด้วยนะครับ ซึ่งคุณจะได้ใช้ทีมตัวเองประลองแบบแพ้คัดออก ในระบบเกมเศรษฐี ยิ่งชนะมากได้มาก จะหยุดเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ถ้าแพ้ขึ้นมามือเปล่า ยังไงต้องลองติดตามกันนะคร้าบ น่าสนใจมากๆ พร้อมเจอกับ Feature ย่อยๆ ที่ปรับให้ดีขึ้น เช่น การเปิดการ์ดพร้อมกันทีละ 10 ใบ, การแสดงแถบสีระดับพลังของนักเตะ ยังไงติดตามอ่านกันได้ที่เว็บบอร์ดนะครับ สำหรับใครที่กลัวว่าวันที่ 27 เมษายน จะเข้าเล่นลำบากเพราะติดการอัพแพทช์ใหม่ ไม่ต้องกังวลครับ เพราะทีมงานได้เตรียมการ Pre-Patch ไว้ให้เช่นเคย ซึ่งสามารถติดตามกันได้เร็วๆ นี้ หน้าเว็บไซต์ครับผม

เต็มที่ เต็มพิกัด ทั้งกิจกรรม แข่งขัน โหมดมันส์ๆ ไอเทมอัพเดท แบบนี้ต้อง FIFA Online 2 เท่านั้น