iOS: iPhone 5 ใกล้ฝั่งฝันหลัง Apple เริ่มแคสต์นักแสดงในโฆษณาตัวใหม่แล้ว!

ป๋าเอก | 27 พ.ค. 2554 12:13:08

9738

VIEWS ป๋าเอก

:: iOS: iPhone 5 ใกล้ฝั่งฝันหลัง Apple เริ่มแคสต์นักแสดงในโฆษณาตัวใหม่แล้ว! ::

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่จะทำให้เรารู้ว่าผลิตภัณฑ์ซักตัวใกล่ที่จะออกวางจำหน่ายแล้วหรือยังนั่นก็คือการเริ่มเข้าสู่ช่วงโพสต์โปรดักชั่นถ่ายทำโฆษณาทั้งในแบบโปสเตอร์ภาพนิ่งและทีเซอร์สำหรับฉายทางทีวีนั่นเอง ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นจริงนั่นอาจหมายความว่า iPhone 5 ว่าที่สมาร์ตโฟนพลิกโลกจาก Apple อาจจะใกล้ถึงกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็ววันนี้ หลังจากที่ล่าสุดมีผู้ไปค้นพบว่า Apple อาจกำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำโฆษณา iPhone 5 ที่จะเผยแพร่ออกสู่วงกว้างก็เป็นได้

โดยในเว็บไซต์ Craiglist ได้มีสำนักงานโมเดลลิ่งชื่อว่า Tiger Effects จากประเทศอังกฤษได้นำประกาศรับสมัครงานชิ้นหนึ่งมาโพสต์เอาไว้ซึ่งใจความของมันนั้นค่อนข้างน่าสนใจทีเดียว โดยรายละเอียดภายในประกาศดังกล่าวระบุมาว่าจะเป็นการแคสต์นักแสดงสำหรับถ่ายทำโฆษณาสำหรับ iPhone 5 ณ กรุงลอสแองเจลิสโดยผู้กำกับโฆษณานามว่า H.Golan ซึ่งบทของนักแสดงที่เปิดรับสมัครนั้นก็จะเป็นในส่วนของสมาชิกครอบครัวสุขสันต์ที่แทบจะเรียกได้ว่ามีให้เห็นในโฆษณาทุกตัวของ Apple เลยก็ว่าได้

อย่างไรก็ตามข่าวชิ้นนี้นั้นก็ยังน่าสงสัยอยู่ไม่น้อยทีเดียวว่าจะมีโอกาสเป็นจริงมากน้อยเพียงใด เพราะหากจะว่าไปแล้วหลายฝ่ายก็คาดการณ์กันมาบ้างแล้วว่า iPhone 5 ยังไม่น่าที่จะพร้อมเปิดตัวกันภายในปีนี้แต่น่าจะเป็นในช่วงต้นปี 2012 มากกว่า ขณะเดียวกันสิ่งที่จะเข้ามาช่วยอุดช่องว่างทางเวลานี้ก็คือ iPhone 4S ที่จะเป็นรุ่นอัพเดตคุณสมบัติหลายๆส่วนมาจาก iPhone 4 และจะเปิดตัวในวงกว้างกันในช่วงเดือนกันยายนเป็นต้นไป

สุดท้ายนี้เอาเป็นว่าใครที่อยากได้งานสบาย รายได้ดี มีเงินใช้แถมไม่ต้องแบมือขอพ่อแม่แบบน้องหลายคนที่ขยันส่งเมล์ขยะมาเหลือเกิน ก็ลองส่งเรซูเม่ไปร่วมแคสต์กับโปรเจกต์โฆษณา iPhone 5 นี้ดูก็แล้วกัน เผื่อคุณเกิดดังเปรี้ยงปร้างขึ้นมาจะหาว่า TechXcite ไม่เตือนนะ!

บทความโดย: ekk TechXcite

ที่มา: macrumors