App Review : GirlsCamera แอพฯสำหรับสาวๆที่รักการแต่งภาพ

MXcite | 8 ส.ค. 2556 15:47:23

22649

VIEWS MXcite

App Review : GirlsCamera แอพฯสำหรับสาวๆที่รักการแต่งภาพ

App Review : GirlsCamera แอพฯสำหรับสาวๆที่รักการแต่งภาพ


วันนี้ TechXcite เราจะมานำเสนอแอพฯที่เหมาะกับผู้หญิง นั้นก็คือแอพฯ Girlscamera แอพฯนี้เหมือนกับตู้ถ่ายสติ๊กเกอร์ตามห้าง ที่มี่ อุปกรณ์ตกแต่งภาพมากกว่า 600 ชิ้น และยังสามารถทำสติ๊กเกอร์เองเพื่อแชร์ ใช้กับคนทั่วโลกได้ อีกทั้งยังสามารถเก็บรวบรวมภาพเป็นเหมือนสมุดภาพสติ๊กเกอร์สมัยก่อนได้อีกด้วย ที่สำคัญโปรแกรมนี้ฟรี เราไปดูการใช้งานกันดีกว่า


เปิดแอพฯมาก็จะเจอกับหน้าเมนูหลักขอแอพฯนี้เลย หัวข้อแรก (Camera) คือถ่ายรูปแล้วนำรูปไปตกแต่ง อันที่สอง (Album) คือการนำรูปจากอัลบั้มเรามาตกแต่ง อันที่สาม (DIY) คือการทำสติ๊กเกอร์ที่เป็นของเราเอง อันสุดท้าย (Shopคือการเสียเงินซื้อไอเทมต่างๆเพิ่มซึ่งมันไม่จำเป็นกับแอพฯนี้เลยเพราะที่ให้มาใช้ฟรีก็ใช้ไม่หมดแล้ว


เรามาเริ่มดูตัวอย่างการใช้งานกันครับ เริ่มแรกมาเลยก็ทำการถ่ายรูป ใช้กล้องหน้าหรือกล้องหลังก็ได้ และเมื่อเราได้ภาพที่ต้องการมาแล้ว (ยืมตัวนางแบบที่สวยที่สุดใน TechXcite มาถ่าย 555) เราสามารถเลือก Filter ได้ว่าต้องการแบบไหน สามารถปรับความสว่างได้ด้วย


ขั้นตอนต่อมาเราสามารถเพิ่มกรอบใหม่ หรือเอากรอบเดิมที่มันให้มาอยู่แต่แรกแล้วก็ได้ กรอบมีให้เลือกเยอะมาก สวยๆทั้งนั้น


อีกทั้งเรายังสามารถเลือกลายเส้นเพื่อเขียนข้อความน่ารักๆได้อีก มีสีคล้ายๆรูปแบบ Wallpaper ให้มาเลือกใช้ได้ตามสบาย

ขั้นตอนต่อเป็นเหมือนการติดสติ๊กเกอร์ลายต่างๆลงบนรูป มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ แม้แต่ใส่คอนแทคเลนส์ก็ยังได้

อันต่อมาน่าจะเป็นที่ถูกใจหลายๆคนไม่น้อย เพราะเราสามารถเลือกรูปที่ฮอตฮิตทีมีคนอื่นทำและมาแจก มาตกแต่งรูปเราได้มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย 

ในที่สุดภาพของเราก็เสร็จแล้วเป็นยังไงบ้าง ไม่กล้าแต่งเล่นเยอะ T T และพอเราทำเสร็จก็สามารถอัพลง Social Network ต่างๆได้มากมาย เรียกได้ว่าทุกโปรแกรมนั้นละ

และเรายังสามารถทำเป็นสมุดภาพสติ๊กเกอร์ได้อีกด้วย ในสมุดก็สามารถตกแต่งติดสติ๊กเกอร์หรือเขียนคำเก่ๆได้ แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

หวังว่าแอพฯที่นำมาแนะนำในวันนี้คงถูกใจสาวๆทุกคนนะครับ และก็สามารถติดตามการรีวิวแอพฯที่เราจะนำมาแนะนำให้ทุกท่านได้ติดตามกันทุกวัน และพรุ่งนี้จะเป็นแอพฯไหนรอชมได้เลย รับรอง เด็ด!!!

ดาวน์โหลดแอปฯ GirlsCamera สำหรับ iOS ได้ที่นี่ >>> Download

ดาวน์โหลดแอปฯ GirlsCamera สำหรับ Andriod ได้ที่นี่ >>> Download