Review : รีวิวหูฟัง Monster รุ่น adidas Limited Edition (World cup 2014) ทิ้งทวนบอลโลก!!!

 | 21 ก.ค. 2557 15:54:15 (อัพเดต 23 ก.ค. 2557 10:03:14)

7756

VIEWS

Review : รีวิวหูฟัง Monster รุ่น adidas Limited Edition
(World cup 2014) ทิ้งทวนบอลโลก!!!

สวัสดีค่าเพื่อนๆชาว TechXcite วันนี้น้อง Pang Poko มีหูฟังจาก Monster มาอวดดด บอกเลยว่าเข้ากั๊นเข้ากันกับกระแสบอลโลกที่เพิ่งจบไปสุดๆ ช่วงนี้คงไม่มีใครที่ไม่ได้ยินคนรอบข้างเราคุยฟุ้งเรื่องฟุตบอลโลกกันหรอกใช่มั้ยหล่ะ น้องแป้งก็ไม่ค่อยดูบอลสักเท่าไหร่ แต่อยากจะตามกระแสบ้าง จูบ

พอดี๊พอดีที่ทาง Monster เค้าได้จับมือกับ adidas ร่วมกันทำหูฟังสายพันธุ์บอลโลกขึ้นมา น้องแป้งเลยขอตามกระแสบอลโลกโดยใช้หูฟังตัวนี้ซะหน่อย ไหนๆก็ไหนๆละ เรามาดูกันดีกว่าว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหนนนน :P

 สำหรับเจ้าหูฟังตัวนี้มีชื่อว่า Monster รุ่น adidas Limited Edition (world cup 2014) เป็นหูฟังแบบ Over-Ear หรือหูฟังแบบครอบทั้งหูนั่นเอง หูฟังตัวนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Monster Product และ adidas ที่ร่วมมือกันพัฒนาทั้งในด้านของเสียง และ การดีไซน์นั่นเองค่าาา

DESIGN : Monster รุ่น adidas Limited Edition (World cup 2014)

เรามาดูในส่วนของการดีไซน์ของ Monster adidas Limited Edition ตัวนี้เลยดีกว่า สำหรับเจ้าตัวนี้มีทั้งหมด 4 สี แต่ที่น้องแป้งได้มาเป็นสีขาว-แดง คือประเทศ โครเอเชีย , อังกฤษ , ชิลี และ สวิตเซอร์แลนด์ นั่นเองค่าาาา ใครเชียร์ทีมนี้คงจะกรี้ดดดดดกันเป็นแถว เพราะบอกเลยว่าสีนี้สวยสะอาดมากกก สีขาวนวลเนียนน่าสัมผัสน่าทะนุถนอม~ น้องแป้งเห็นแวบแรกคือแบบใช่เลย!! จูบ

ด้านข้างจะมีโลโก้ของ adidas อยู่ทั้งด้านซ้ายและขวาเลยหล่ะ 

แถบด้านบนจะเป็นแถบสีแดงสลับกับขาว บอกเลยว่าสีแดงได้ใจมากกก >_<

ก้านของหูฟังด้านในจะเป็นยางนุ่มนิ่ม เวลาใส่รู้สึกสบายบนหัวดีเชียวหล่ะ

ก้านด้านข้างสามารถปรับขึ้นลงตามความยาวของหัวแต่ละคนได้ด้วย :)

ตรงส่วนที่ครอบหูเป็นหนังเทียมนิ่มๆ หูฟังตัวนี้เป็นแบบ Over-Ear คือใส่แล้วจะครอบหูแบบสบายๆ เวลาใส่นานๆจะไม่รู้สึกเจ็บหูหรือร้อนหูแต่อย่างใดเลยหล่ะ 

ด้านล่างจะเป็นที่เสียบสายซ้าย-ขวา

PERFORMANCE : Monster รุ่น adidas Limited Edition (World cup 2014)

จากที่น้องแป้งได้ทดลองใช้งาน ฟังเพลงจากเจ้า Monster adidas ตัวนี้มาพอสมควรแล้ว บอกเลยว่าประทับใจมากก ทั้งในเรื่องของการใส่มันฟังเพลงทั้งวันโดยไม่รู้สึกร้อนหรือเจ็บหูเลย แต่อาจจะรู้สึกหนักๆหัวบ้างเล็กน้อยเพราะมันมีขนาดใหญ่พอสมควรเลยหล่ะ ส่วนในเรื่องของเสียงฟังแล้วฟินนนนน ทั้งเสียงใสและเสียงหนักแน่นมาก เพลงที่เน้นเบสหรือกลองหนักๆนี่บอกเลยว่าตึ๊บตึ๊บ

ส่วนใครที่ชอบฟังเพลงเสียงดังก็ไม่ต้องกลัวว่าเสียงจะออกมารบกวนเพื่อนรอบข้างนะ เพราะตัวนี้เก็บเสียงได้ดีมาก คือคนข้างๆก็ไม่ได้ยินเสียงเพลงที่เราเปืด แถมตัวเราเองก็ไม่ได้ยินเสียงรอบข้างอีกด้วย 5555555 

อุปกรณ์ภายในกล่อง

สำหรับอุปกรณ์จะมีสายให้สองสาย คือ สายที่ทำมาแบบใช้สนทนาได้ มีปุ่มควบคุมและไมโครโฟนสำหรับโทรศัพท์ และสายที่ไม่มีปุ่มควบคุมเอาไว้ใช้เชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ประเภทเครื่องเสียงโดยตรงนั่นเอง

แถมยังมีกระเป๋าใส่หูฟังแบบหนานุ่มนิ่มให้ด้วยน้าาาา

ความรู้สึกหลังจากการคลุกคลีกับเจ้า Monster adidas มาพอสมควรแล้ว ก็รู้สึกได้ว่าเวลาใช้ดูอินเทรนด์ทันสมัยสุดๆ ด้วยรูปแบบของการดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวนำสมัย แถมยังสวมใส่สบายเหมาะกับทุกสภาพศีรษะจริงๆ ไม่ว่าจะหัวใหญ่หัวเล็กก็สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายๆ เพราะหัวใหญ่ๆอย่างน้องแป้งยังใส่ได้สบายเลย5555555 แถมเวลาฟังเพลงนานๆหรือสวมใส่อยู่ทั้งวัน ยังไม่รู้สึกเจ็บหูหรือร้อนหูอีกด้วย

แต่จุดสังเกตมีนิดนึงสำหรับคนที่มีศีรษะค่อนข้างเล็ก ด้วยลักษณะของหูฟังเป็นแบบ full size เวลาสวมใส่ก็อาจจะไม่กระชับกับศีรษะของเรา ทำให้เวลาฟังเพลงแบบมันส์ๆแล้วโยกหัวแรงๆ หรือคนที่ชอบวิ่งออกกำลังกายเคลื่อนไหวร่างกายไปมา อาจจะทำให้หูฟังเคลื่อนออกจากหูเราได้ ประหลาดใจ

ส่วนเสียงของเจ้า Monster adidas นี้ยังให้เสียงคุณภาพดีทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเสียงใสๆเหมาะกับการฟังเพลงชิวๆ หรือเสียงเบส,กลองหนักๆเหมาะกับการฟังเพลงร็อคหรือเพลงแดนซ์ บอกเลยว่าซื้อมาแล้วคุ้มสุดๆเลยหล่ะ :P

หูฟัง Monster รุ่น adidas Limited Edition (World cup 2014) นี้ไม่ได้มีแค่สีขาว แดง แค่นั้นนะเธอ มันมีทั้งหมด 4 สีด้วยกันคือ !!!

• Blue - Red >> ญี่ปุ่น, ฝรั่งเศษ, อิตาลี, เนเธอร์แลนด์
• Green - Red >> เม็กซิโก, ไนจีเรีย, แคเมอรูน
• White - Red >> โครเอเชีย, อังกฤษ, ชิลี, สวิตเซอร์แลนด์
• Yellow - Green >> บราซิล

**(ซึ่งสีทั้งหมดนี้ทาง adidas และ Monster ทำขึ้นมาเป็น LIMITED EDITION เท่านั้น)**

เพื่อนๆที่สนใจ Monster รุ่น adidas Limited Edition (World cup 2014)  ก็สามารถหาซื้อได้แล้ว ใน ราคา 10,990 บาท ที่ร้าน Proplugin, ร้าน Sound Matter (ชั้น4 Siam Discovery) และที่ Powermall (Emporium, Paragon, The Mall Bangkapi) เท่านั้น หรือสามารถเข้าไปสอบถามข้อมูลได้ที่ https://www.facebook.com/Dynamic.Club.Thailand  แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่น ซื้อหูฟังตัวนี้ลุ้นรับ Adidas BRAZUCA OFFICIAL MATCHBALL มูลค่า 3,990 บาท เป็นลูกฟุตบอลระดับมาตรฐานที่ใช้เตะกันใน FIFA2014 อีกด้วยหล่ะ!! ( เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> Promotion )