APP : แนะนำแอพพลิเคชั่นเสริมทักษะภาษาอังกฤษให้กับหนูๆในวัย 4 - 7 ปี !!

MXcite | 10 ก.ย 2558 16:16:53 (อัพเดต 11 ก.ย 2558 11:47:29)

14889

VIEWS MXcite

APP : แนะนำแอพพลิเคชั่นเสริมทักษะภาษาอังกฤษให้กับหนูๆในวัย 4 - 7 ปี !!

สวัสดีครับเพื่อนๆชาว TechXcite วันนี้ทีมงาน TexhXcite มีแอพพลิเคชั่นมาแนะนำกันนะครับ สำหรับแอปวันนี้ที่จะนำมาแนะนำเป็นแอปที่เกี่ยวกับการเพิ่มทักษะทางภาษาอังกฤษสำหรับเด็กๆในวัย 4 – 7 ปีหรือมากกว่านั้นก็ได้นะครับ แอปที่จะนำมารีวิวเป็นแอปเกมที่น่ารักสดใสและแฝงไปด้วยการเสริมทักษะทางภาษาอังกฤษให้กับเด็กๆและด้วยความที่เป็นแอปเกมที่มีความน่ารักสดใสและเสียงดนตรีที่เหมาะสำหรับเด็กๆจึงทำให้เด็กๆมีความสนุกและใส่ใจมากยิ่งขึ้น ยังไงไปติดตามแอปที่จะมาแนะนำกันเลยนะครับ

TaamKru (ถามครู)

TaamKru สำหรับแอปถามครูเป็นแอปที่เสริมทักษะให้กับเด็กๆในทุกๆด้านเลยแหละ ไม่ใช่เพียงแต่ภาษาอังกฤษ แอปนี้ความน่าสนใจอยู่ตรงที่จะเก็บประวัติของน้องๆและมีการแสดงผลออกมาเป็นกราฟ และสำหรับตัวแอปจะเป็นการเล่นตามลำดับเลเวลยิ่งเลเวลสูงตัวเกมก็จะมีความยากขึ้น และแอปมีความน่ารักสดใสมากๆ ในการทดลองให้เด็กน้อยที่บ้านเล่น ถือว่าประสบความสำเร็จมากๆ ติดกันง่อมแง่มทั้งแม่ทั้งลูกเลยละครับ

ดาวน์โหลดในระบบ Android >>>>ในระบบ iOS >>>>


Ling Ling

LingLing  สำหรับแอปนี้จะเป็นการทายคำศัพท์ภาษาอังกฤษโดยตัวแอปจะมีการเรียนรู้คำศัพท์ใหม่ๆเพิ่มขึ้นทุกวัน หรือสามารถซื้อคำศัพท์เพิ่มได้เลยทันทีโดยการเรียนรู้แบบฟรีนั้นจะมีให้เรียนรู้อยู่ที่ 1 – 40 คำต่อวันสำหรับตัวเกมนั้นจะมีคำศัพท์ภาษาอังกฤษและให้น้องๆเลือกช้อยที่ถูกต้องโดยช้อยจะมีด้วยกัน 5 ตัวเลือกสำหรับคำศัพท์ก็จะง่ายมาก และตัวละคร(พี่เสือ)ที่โดดอยู่ข้างๆสามารถเปลี่ยนและแต่งตัวได้ด้วยนะ

ดาวน์โหลดในระบบ Android >>>>ในระบบ iOS >>>>


Kids Puzzles Puzzingo

Kids Puzzles Puzzingo แอปนี้จะเป็นการนำภาพไปแปะตรงเงาที่กำหนดไว้โดยเวลาคลิกที่ภาพจะมีเสียงเด็กๆอ่านคำศัพท์นั้นๆให้ฟัง ถ้าเด็กๆเล่นจนผ่านก็จะมีเกมตามเรื่องราวที่เด็กๆเล่น เช่นเกียวกับรถก็จะมีเกมขับรถมาให้เล่นในตอนท้าย ถือว่าเพลินๆและยังเสริมทักษะการฟังให้กับเด็กๆอีกด้วย และคำศัพท์ในเกมนี้มีทั้งง่ายและยากสลับกันไปมา ในตัวเกมเราสามารถซื้อฉากต่างๆเล่นเพิ่มได้อีกแต่สำหรับเพื่อนคนไหนไม่อยากซื้อก็จะมีตัวอย่างประจำวันมาสลับให้เล่นอยู่เรื่อยๆแล้วละ

ดาวน์โหลดในระบบ Android >>>>ในระบบ iOS >>>>


Fun English

Fun English สำหรับแอปนี้ก็จะเป็นการเสริมทักษะหลายด้านมากๆๆๆ การฝึกจำจับคู่, ค้นหาสีหรือจะฟัง, พูดหรืออ่าน ก็มีอย่างครบเครื่องเลยทีเดียวและอนิเมชั่นการ์ตูนหรือเสียงบรรยายก็สดใสหน้าฟังและตัวเกมก็ทำออกมาได้น่าสนใจเลยทีเดียวสำหรับโหมดที่ให้มาฟรีๆก็จะมีโหมด Colors และโหมด Animals คือจะเน้นเสริมทักษะไปทางโหมดนี้และก็จะมีโหมดที่สลับสับเปลี่ยนมาให้เล่นฟรีๆในเมนู Game of the Day

ดาวน์โหลดในระบบ Android >>>>ในระบบ iOS >>>>


Word Fun World

Word Fun World แอปนี้จะออกไปแนวการจับคู่โดยจะมีรูปกับคำศัพท์อยู่ในแคปซูนน้องๆก็แค่จับคู่รูปให้ตรงกับคำศัพท์ โดยเกมนี้จะมีคำศัพท์แบ่งออกเป็นหมวดหมู่จะมีการสะสมดาวด้วยยิ่งหมวดหมู่นั้นมีดาวเยอะเท่าไหร่คำศัพท์ก็จะเพิ่มขึ้นมากเท่านั้น ในส่วนของคำศัพท์ก็ไม่ยากแต่ก็ไม่ง่ายจนเกินไปคือประมานเด็ก ป.1 น่าจะตอบได้สบายๆอยู่แล้วละครับ

ดาวน์โหลดในระบบ Android >>>>ในระบบ iOS >>>>


ABC 123

ABC 123 และปิดท้ายสำหรับแอปนี้จะเป็นการเสริมทักษะการเขียนให้กับน้องๆสำหรับผู้ปกครองก็ควรจะซื้อปากกาทัชสกรีนมาซักอันน่าจะได้ประโยชน์สำหรับเกมนี้ดีกว่าใช้นิ้วเล่นถือเป็นการฝึกกล้ามเนื้อมือไปในตัว.. ตัวเกมก็น่ารักสดใส เล่นง่ายๆไม่มีไรยากเลยโดยจะมีตัวอักษร A - Z หรือตัวเลข 1 - 0 มาให้น้องๆเขียนตามเพียงเท่านั้นเอง แต่ถ้าน้องๆเขียนไม่ตรงตามขั้นตอนก็ไม่ผ่านนะจ๊ะ

ดาวน์โหลดในระบบ Android >>>>ในระบบ iOS >>>>