News : PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 6 “ปลดแบน” มัน(ส์) สุดเซอร์ไพรส์#ร้องกรี๊ดหนักมาก!!

MXcite | 2 ต.ค. 2558 10:52:53

1848

VIEWS MXcite

PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 6

“ป  ล  ด  แ  บ  น”

มัน (ส์) สุดเซอร์ไพรส์#ร้องกรี๊ดหนักมาก!!

 

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ เตรียมจัดเซอร์ไพรส์หนักมากให้กับเกมเมอร์ชาว Audition Dragon Nest และ Cabal ได้ร้องกรี๊ดหนักมากกับการ “ปลดแบน” ให้แก่ไอดีที่เคยทำผิด โดยเปิดให้ยืนยันการปลดแบนในงาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 6 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 – 25 ตุลาคม 2558 ณ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ นั่นเอง

อีกหนึ่งกิจกรรมที่เป็นไฮไลท์ของงาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 6ที่เรียกเสียงฮือฮาก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกม Dragon Nest ที่ถือว่าเป็นการปลดแบนครั้งแรกตั้งแต่เปิดเกมมาโดยเมื่อไอดีที่กระทำผิดได้รับการปลดแบนแล้ว จะได้รับตัวละครเดิม, เลเวลเดิม, ไอเทม (ที่ยังไม่หมดระยะเวลา) รวมถึงเงิน Cash ในเกม กลับไปใช้ได้อีกด้วย สำหรับผู้กลับใจต้องการปลดแบนไอดี มีขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

  1. ลงทะเบียนที่หน้าข่าวกิจกรรมของเกมนั้นๆ เพื่อเช็คสิทธิ์ว่าสามารถปลดแบนได้หรือไม่ และเลือกวิธีรับไอดีคืนจาก 2 วิธี คือบริจาคโลหิต(ภายในงานไม่มีจุดรับบริจาคโลหิต กรุณาบริจาคล่วงหน้าก่อนมางาน) หรือเลือกบริจาค 1,000 บาท เข้าโครงการ Gamers Love Dad โดยรายได้ทั้งหมดมอบให้กับมูลนิธิในพระบรมราชูปถัมภ์ต่อไป*สามารถอ่านเงื่อนไขการปลดแบนเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ของเกมนั้นๆ*
  2. ทีมงานของเกมนั้นๆ จะประกาศรายชื่อไอดีที่มีสิทธิ์ปลดแบนภายในวันและเวลาที่กำหนด
  3. เดินทางร่วมงาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 6เพื่อยืนยันการขอปลดแบน สามารถเลือกไปวันที่ 24 ตุลาคม หรือวันที่ 25 ตุลาคม 2558 ก็ได้ณMCC Hall เดอะมอลล์บางกะปิ ที่บูธปลดแบน โดยนำหลักฐานมายื่นแก่เจ้าหน้าที่ดังนี้

-       กรณีบริจาคโลหิต (ภายในงานไม่มีจุดรับบริจาคโลหิต กรุณาบริจาคล่วงหน้าก่อนมางาน) แสดงหลักฐานเป็นรูปตนเองเห็นใบหน้าชัดเจนขณะบริจาคโลหิตและนำใบรับรองการบริจาคยื่นพร้อมบัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนา (รูปถ่ายตอนบริจาครูปในบัตรประชาชนและผู้ยื่นขอรับสิทธิ์ปลดแบนจะต้องมีใบหน้าตรงกัน)

-       กรณีบริจาค 1,000 บาท โดยรายได้ทั้งหมดจะสมทบเข้ากองทุนGamer Love Dad ซึ่งเอเชียซอฟท์จะเป็นตัวแทนเกมเมอร์มอบให้กับมูลนิธิในพระบรมราชูปถัมภ์และมูลนิธิที่เกี่ยวข้องกับเยาวชนและด้านการศึกษาโดยจะต้องยื่นเงินบริจาคพร้อมบัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนา

เพียงแค่ 3 ขั้นตอนก็จะได้รับไอดีกลับมามันส์ คิดถึงวันวานได้เหมือนเก่าแล้วสำหรับระยะเวลาในการลงทะเบียน และการประกาศรายชื่อไอดีที่มีสิทธิ์ปลดแบนของแต่ละเกมจะแตกต่างกันเล็กน้อยดังนี้

แต่อย่างไรก็ตาม อย่าลืมอ่านเงื่อนไข กติกาการขอปลดแบนของแต่ละเกมให้ดี เพราะถ้าทำผิดหรือตกหล่นส่วนไหนไป ถือว่าพลาดโอกาสครั้งยิ่งใหญ่จนต้องร้องไห้หนักมากกกกกกชัวร์อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่รูปโลโก้เกมได้เลย...

ติดตามข่าวสารงาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 6 ได้ทาง www.playpark.com เร็วๆ นี้

 

ผู้สนับสนุนหลัก

ร่วมด้วย

 

****************************

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
คุณปวีณอรรัตนจงเกียรติ โทร. 084-525-8491
คุณเมธิญาวัฒนวงศ์ โทร. 086-906-0061
คุณณัฏฐนันท์ลิ้มสุวรรณ โทร.080-600-8686
คุณสิริวรรณ วงศ์ยะเกษม โทร. 089-789-1006