Promotion : ให้ไว! Acer Predator 8 ลดกระหน่ำ ราคาไม่ถึงหมื่น...เฉพาะที่นี่เท่านั้น!

QueenB | 20 เม.ย. 2559 15:31:32 (อัพเดต 20 เม.ย. 2559 15:53:27)

13391

VIEWS QueenB

Promotion : ให้ไว! Acer Predator 8 ลดกระหน่ำ ราคาไม่ถึงหมื่น...เฉพาะที่นี่เท่านั้น!

Promotion : ให้ไว! Acer Predator 8 ลดกระหน่ำ ราคาไม่ถึงหมื่น...เฉพาะที่นี่เท่านั้น!

พูดเลยว่าคอเกมส์ห้ามพลาด! สำหรับ Acer Predator8 เครื่องนี้ เพราะตอนนี้ Lazada เขาลดราคากันสุดๆไปลย แต่แค่นั้นยังไม่พอ!มีของแถมให้อีกด้วย บอกเลยว่างานนี้คอเกมส์เล่นกันมันส์จุใจและฟินกับราคาพร้อมของแถมเลยทีเดียว งั้นเรามาดูสเปคเครื่องกันดีกว่าเนอะว่าจะเจ๋งขนาดไหน?

 

Acer Predator8 รุ่นนี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นเจ๋งๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Predator Quadio เสียงรอบทิศทางและสมจริงด้วย Predator Quadio ซึ่งเป็นชุดลำโพงสี่ตัวอันทรงพลัง เวลาที่สลับเครื่องจากโหมดแนวตั้งเป็นโหมดแนวนอน เสียงซ้ายและขวาจะกลับด้านให้อัตโนมัติ แล้วเสียงมันจะมาจากทุกทิศทางเลยนะ

 

ตามมาด้วยฟังก์ชั่น Predator MediaMaster เป็นระบบควบคุมเกมส์ สามารถปรับแต่งการตั้งค่าระบบเสียงและภาพได้ ปรับแต่งความคมชัดของภาพ การควบคุมระดับเสียงขั้นสูง การปรับเเต่งตั้งค่าต่างๆพวกนี้ หากเราปรับให้มันเข้ากับความต้องการของเราแล้ว พูดเลยว่าคุณจะมีความสุขในการเล่นเกมส์เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัวเลยนะ มันจะฟินมว๊ากกกกก และอีกหนึ่งสิ่งที่โคตรจะเจ๋งเลยคือ Advanced Haptics สามารถบรรจุมอเตอร์ Haptic สองตัวลงในตัวเครื่องเดียวได้ เพื่อให้เวลาที่เราเล่นเกมส์เนี่ย เราจะได้รับแรงสั่นมาที่มือด้วย ซึ่งมันทำให้สมจริงมากยิ่งขึ้น อินไปกับเกมส์ได้มากยิ่งขึ้น

ส่วนเรื่องดีไซน์นี่ก็ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ดูดี สวยงามอลังการไม่เบาเลยนะ สำหรับเราค่อนข้างที่จะชอบดีไซน์เครื่องนี้อยู่พอสมควรเลยอะ แถมอีกอย่างที่ชอบเลยคือเครื่องนี้มีแผ่นกันลื่นให้ที่ตัวเครื่องด้วย เพราะเวลาเราเล่นเกมส์นานๆ เครียดหรือลุ้นไปกับเกมส์มากๆ เหงื่อมักจะออกจากมือ (เรานี่เป็นประจำ5555) งานนี้จับเครื่องได้แบบมั่นๆ ไม่มีลื่น ไม่มีหล่น เล่นกมส์แบบไม่เสียอารมณ์ได้ยาวๆเลย

 

เราก็พูดเรื่องสเปคเครื่องไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วเนอะ ตอนนี้คงอยากรู้ราคากันเเล้วใช่ไหมล่ะว่าลดเหลือเท่าไหร่และของแถมมีอะไรบ้าง งั้นจะบอกราคาให้ได้รู้กันชัดๆเลยนะ จากราคาเต็มที่ 14,990 บาท ลดเหลือ 9,900 บาทเท่านั้น!+แถมฟรี! Crunch Cover มูลค่า 1,990 บาท เเละ Accurate Stylus มูลค่า 590 บาท "เฉพาะที่ LAZADA เท่านั้น" 

>> เช็คสเปคและราคา Acer Predator 8 <<

โอ๊ยยยย งานนี้ทั้งลดทั้งแถม คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ใครซื้อไม่ทันนี่ถือว่าแอบพลาดไปไม่น้อยเลย แต่ขอบอกก่อนว่า ไม่แน่ใจว่าโปรนี้จะมีถึงเมื่อไหร่นะ เพราะฉะนั้นถ้าตัดสินใจได้เเล้ว รีบคว้าเอาไว้เลยจ๊ะ ไม่งั้นเดี๋ยวไม่ทันไม่รู้ด้วยน้าาา

รออะไรอยู่ล่ะคะ? จัด Acer Predator8 สักเครื่องเลยจ้า >>> คลิก <<<