Gadget: วันแม่ปีนี้ รักแม่ พาแม่ออกกำลังกายด้วย“เกียร์ ฟิต 2” สีใหม่ สีชมพู

MrXcite | 10 ส.ค. 2559 12:30:44

1754

VIEWS MrXcite

วันแม่ปีนี้ รักแม่ พาแม่ออกกำลังกาย

ซัมซุงชวนบอกรักแม่ด้วยเกียร์ ฟิต 2สีใหม่ สีชมพูให้แม่ฟิตแอนด์เฟิร์ม

กรุงเทพฯ –10 สิงหาคม 2559 –จากพุทธศาสนสุภาษิตที่กล่าวว่า "อโรคยา ปรมาลาภา” ซึ่งหมายความว่า“การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ" แม้ว่าจะมีเงินทองมากมายมหาศาล แต่ก็ไม่สามารถซื้อสุขภาพที่ดีให้กลับคืนมาได้ เพราะสุขภาพดีๆ ไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอง เนื่องในโอกาสที่“สิงหาคมคือเดือนของแม่”หลายๆ คน คงกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อจะมอบให้แม่ในวันแม่ที่กำลังจะถึงนี้ และจะมีความปรารถนาดีใดดีกว่าการมอบสุขภาพที่แข็งแรงให้กับแม่ซัมซุง

ชวนบอกรักแม่ด้วย“ซัมซุง เกียร์ ฟิต2 (Samsung Gear Fit 2)”สายรัดข้อมือวัดการออกกำลังกาย เพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษให้คุณแม่ โดยมาพร้อมสีสันสดใสล่าสุดอย่าง สีชมพู ที่ฟรุ้งฟริ้งถูกใจคุณแม่อย่างแน่นอน เกียร์ ฟิต 2 ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับเป็นของขวัญในวันแม่ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับเป็นของขวัญในวันแม่ เพื่อให้คุณแม่หันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพและเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายมากขึ้น เพื่อร่างกายที่ฟิตและเฟิร์มได้ในทุกๆ วัน

เกียร์ ฟิต2 มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษมากมาย อาทิ ระบบ GPS ในตัว ช่วยให้วัดและบันทึกระยะทาง ความเร็วและแคลอรีที่เบิร์นได้อย่างแม่นยำ พร้อมหน้าจอสีซูเปอร์ อะโมเล็ดแบบสัมผัสขนาด 1.5 นิ้ว หน้าจอใหญ่มองเห็นชัดเจน ช่วยให้ใช้งานสะดวกขณะออกกำลังกาย มองเห็นชัดแม้อยู่กลางแจ้ง

เช็คผลการออกกำลังกายได้แบบ Real Time โดยไม่ต้องพกสมาร์ทโฟนดีไซน์เพรียว กะทัดรัด สวมใส่สบาย ทันสมัยใส่ได้ทุกวัน พร้อมหน่วยความจำภายในขนาด4 กิกะไบต์ ดาวน์โหลดเพลงเก็บไว้ได้ถึง 500เพลง เพียงเชื่อมต่อกับหูฟังบลูทูธ และยังไม่พลาดทุกการแจ้งเตือนและสายเรียกเข้า และยังกันน้ำ กันฝุ่น ตามมาตรฐาน IP68 กันน้ำลึก 1.5 เมตร นาน 30 นาที หมดกังวลเรื่องน้ำเข้าระหว่างใช้งาน

ซัมซุง เกียร์ ฟิต สีชมพูวางจำหน่ายพร้อมกันแล้วทั่วประเทศในราคา 6,500 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 02-689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-9-3232


 Review : Samsung Gear Fit 2 สายรัดข้อมืออัจฉริยะ ดีไซน์สวย

ลงตัวกับทุกการใช้งาน !!

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกท่าน กลับมาพบกับรีวิว Gadget ใหม่ๆกับ เฮียแม๊พ. TechXcite กันอีกเช่นเคย วันนี้เราอยู่กับอุปกรณ์เสริมสำหรับการออกกำลังกายตัวใหม่ของ Samsung อย่าง Gear Fit 2 สายรัดข้อมือรุ่นใหม่ที่มาต่อยอดจากรุ่นก่อนที่เปิดตัวเมื่อปี 2014 นู่นเลย ซึ่งรุ่นนี้ก็มาพร้อมจุดเด่นที่หน้าจอโค้งเช่นเคย แต่มีการอัพเกรดในหลายๆส่วนขึ้นมาได้น่าสนใจ เรามาดูกันดีกว่าว่ารุ่นนี้จะน่าฟาดแค่ไหน ! :D อ่านรีวิวเกียร์ฟิตต่อ