แค่สแครช ก็ปริ้นได้!!! RICOH เปิดตัวปริ้นเตอร์ขนาดมือถือพกพาสะดวก พิมพ์ได้ง่ายเพียงแค่รูดกับวัตถุ

MrXcite | 24 เม.ย. 2562 12:07:52 (อัพเดต 27 เม.ย. 2562 20:47:06)

2828

VIEWS MrXcite

แค่สแครช ก็ปริ้นได้!!! RICOH เปิดตัวปริ้นเตอร์ขนาดมือถือพกพาสะดวก พิมพ์ได้ง่ายเพียงแค่รูดกับวัตถุ

แค่สแครช ก็ปริ้นได้!!! RICOH เปิดตัวปริ้นเตอร์ขนาดมือถือพกพาสะดวก

พิมพ์ได้ง่ายเพียงแค่รูดกับวัตถุ

ริโก้ได้เปิดตัว เครื่องพิมพ์ Ricoh Handy ที่มีขนาดเล็กพกพาง่าย สามารถพิมพ์อะไรได้หลายอย่าง ทั้งข้อความรูปภาพและ QR Code ได้สะดวกเพียงแค่รูดผ่านบนผิววัตถุที่ต้องการ เพียงแค่นี้ก็สามารถปริ้นออกมาได้อย่าง่ายได้!!!

เจ้าตัว RICOH Handy Printer มีน้ำหนักเพียงแค่ 315 กรัมเท่านั้น! ทำให้ง่ายต่อการพกพา ขนาดเล็กกะทัดรัดพอดีมือ ที่สามารถพิมพ์ได้บนหลายวัตถุ อย่างเช่น กระดาษ ซองจดหมาย การ์ดโปสเตอร์ เสื้อผ้าและรองเท้า ก็สามารถทำได้ง่ายๆเพียงแค่รูดผ่านเท่านั้น นอกจากนี้เครื่องปริ้นเตอร์นี้ยังมีหมึกที่มีประสิทธิภาพ ที่กันน้ำได้และแห้งไว!!! ด้วยความละเอียดที่สูงถึง 600 x 600 dpi ใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 2 ชั่วโมง เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Handy Printer by RICOH ลงบนสมาร์ทโฟนหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อตั้งค่าการพิมพ์ 2 รูปแบบ คือ โหมด Scroll ที่ใช้ในการพิมพ์ข้อความ บาร์โค้ด และคิวอาร์โค้ด และยังมีโหมด Slide ที่ใช้สำหรับการพิมพ์รูปภาพ!

โอ้โห้!!! ถือว่าเจ้าปริ้นเตอร์ตัวนี้ มีประโยชน์และใช้ง่านได้ง่ายมากๆ แถมยังพกพาสะดวกสบายอีกด้วย อีกทั้งยังมีราคาเพียงประมาณ 4,000 กว่าบาทเท่านั้น มีสีให้เลือกตั้ง 3 สีด้วยกัน ทั้งสีขาว สีเทา และสีแดงเลือดหมู สำหรับคนทำงานที่ต้องปริ้นเอกสารบ่อย ของดีๆแบบนี้ไม่มีติดตัวไม่ได้แล้ว ของมันต้องมีจริงๆ

Source:Gizmochina,Ricoh