พาเที่ยว : งาน World Camera Clearance Sale 2019 ไปดูบรรยากาศว่ามีอะไรน่าสนใจ

น้าป๋วย | 26 มิ.ย. 2562 22:10:37

8727

VIEWS น้าป๋วย

พาเที่ยว : งาน World Camera Clearance Sale 2019 ไปดูบรรยากาศว่ามีอะไรน่าสนใจ

พอดีช่วงนี้มีงานกล้อง น้าป๋วยว่างๆก็เลยไปเดินเล่น แต่แน่นอนว่าไม่ลืมที่จะถ่ายรูปบรรยากาศมาให้ชมกันด้วยกับงาน World Camera Clearance Sale 2019 โดยงานนี้จัดขึ้นที่เวิลด์คาเมร่า เซ็นเตอร์ 2 ลาดพร้าว และเวิลด์คาเมร่า เซ็นเตอร์ 3 ปิ่นเกล้า (ตึกเลนส์) ด้านข้างเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า ระหว่างวันที่ 26-30 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00 – 21.00 น. ใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นกล้องดีๆอยู่ นี่คืองานที่ห้ามพลาด!!!

เริ่มจาก Nikon ก่อนแล้วกัน ลองชมบรรยากาศของร้าน และราคาโปรโมชั่นที่งานนี้เรียกว่ามีหลายตัวเร้าใจมาก โดยเฉพาะพวกตระกูล Z ที่เห็นราคาแล้วก็ต้องบอกว่าน่าสนใจมาก รวมถึง Z6 เองก็ยังแถม XQD 32GB ให้ด้วย หรือถ้าใครยังรัก DSLR อยู่ ค่ายนี้เขาก็มีให้เลือกหลายรุ่น และแน่นอนว่าโปรโมชั่นของ World Camera Clearance Sale 2019 เขาทั้งแจกทั้งแถม มีส่วนลดจาก Shopee หรือจะผ่อน 0% ก็ได้สบายๆ

ไปต่อที่ค่าย Sony บ้าง เห็นมีหลายตัวเลยทีนำมา Clearance พวกสินค้า Demo ต่างๆ ทั้งเลนส์ทั้งกล้อง หรือถ้าใครชอบเปิดซิงของใหม่ งาน World Camera Clearance Sale 2019 ก็จัดโปรโมชั่นเอาใจด้วยราคาที่ต้องเรียกว่าพิเศษจริงๆ แถมมั่นใจได้ว่าซื้อสินค้ากับทาง World Camera รับรองได้ว่าได้สินค้าประกันศูนย์ แถมมีกิจกรรมอบรมสัมมนาฟรีอีกด้วย

พามาดูราคาของ Olympus กันบ้าง ค่ายนี้ก็น่าสนใจหลายตัวเลย แถมมีโปรโมชั่นซื้อกล้องราคาพิเศษไปแล้วยังได้รับสิทธิ์ซื้อเลนส์ในราคาถูกกว่าปกติอีกต่างหาก ประหยัดไปอีกหลายบาท แนะนำว่าไปเดินดูสินค้าที่ร้านเองเลยดีกว่า เพราะของเยอะเหลือเกิน ถ่ายมาให้ดูไม่หมด แถมราคาพิเศษ ราคาลับก็ต้องไปถามเอง ออกสื่อไม่ได้จริงๆ

อีกหนึ่งแบรนด์ขวัญใจนักถ่ายภาพกับ Fujifilm ที่งานนี้อัดแน่นด้วยกล้องและเลนส์หลากหลายรุ่น ส่วนราคาหลายๆตัวก็ปรับลงมาเยอะ จนตอนนี้ต้องบอกว่าซื้อเถอะ ถูกกว่านี้คงต้องรอซื้อของมือสองแล้วล่ะ แต่นี่ของใหม่ประกันศูนย์ แถมเล่นได้ ลองได้ก่อนตัดสินใจซื้อได้อย่างเต็มที่ ใจดีขนาดนี้ แวะมาเล่นในร้านได้เลย

ตบท้ายด้วยภาพบรรยากาศของ Canon บ้างค่ายนี้เห็นราคาอย่าง Canon EOS R หรือ EOS RP แล้ว ต้องบอกว่ารีบสอยไปใช้งานเถอะ หรืออย่างพวก DSLR ก็ยังน่าเล่นอยู่ไม่ใช่น้อย และแน่นอนว่าในงาน World Camera Clearance Sale 2019 มีสินค้า Clearance ของ Canon มาให้เลือกชอปปิ้งหลายรายการ มาช้าอดซื้อไม่รู้ด้วยนะ

ส่วนอุปกรณ์เสริมต่างๆ ทาง World Camera ก็มีสินค้าหลากหลายรายการให้เลือกซื้ออย่างจุจ อย่างเช่นกระเป๋ากล้อง นี่ต้องบอกว่าเป็นศูนย์รวมหลายๆแบรนด์เลย มีตั้งแต่ราคาประหยัดไปจนถึงรุ่น Hi-End หรือถ้าใครจะดูพวกฟิลเตอร์ สายคล้องกล้อง ขาตั้งกล้องและสิน้คาอื่นๆเกี่ยวกับการถ่ายภาพ ก็แนะนำว่ามีราคาดีๆ ราคาพิเศษให้เลือกซื้อ เดี๋ยวลองไล่ดูภาพกันเลย บางภาพถ่ายราคามาให้ชมด้วย

พวกเลนส์จากค่ายอิสระทั้ง Sigma , Tamron , Tokina มีหลายตัวมาจัดรายการลดล้างสต็อค โดยเฉพาะเมาท์ Canon , Nikon นี่มีเพียบเลย ส่วนเมาท์อื่นๆก็มีบ้างประปราย ต้องสอบถามอีกที ส่วนสินค้าอื่นๆที่น่าสนใจก็มีทั้งโดรน ไมโครโฟน กล้องแอ็คชั่น เป็นต้น เอาเป็นว่างาน World Camera Clearance Sale 2019 เป็นงานที่ดินสนุกมาก เพราะสินค้าเยอะจริงๆ และราคาก็น่าสนใจอีกด้วย

ดูภาพมาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนคงอยากไปเดินดูด้วยตาตัวเองแน่ๆ แต่ถ้าใครยังลังเล หรืออยากจะสอบถามข้อมูลก่อน สามารถติดต่อทาง World Camera ได้ทั้งทาง Facebook World Camera หรือทาง LINE ก็ได้ มีจ้าหน้าที่คอยตอบคำถามให้ทุกท่านเกี่ยวกับงานนี้และสินค้าต่างๆ รวมถึงโปรโมชั่นเด็ดๆ ยังไงก็ฝากงานนี้ไว้ด้วยสำหรับคนที่กำลังตัดสินใจซื้อกล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพกับงาน World Camera Clearance Sale 2019 

ย้ำอีกทีงานนี้จัดขึ้นที่เวิลด์คาเมร่า เซ็นเตอร์ 2 ลาดพร้าว และเวิลด์คาเมร่า เซ็นเตอร์ 3 ปิ่นเกล้า (ตึกเลนส์) ด้านข้างเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า ระหว่างวันที่ 26-30 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00 – 21.00 น.