มาแล้ว ! Galaxy A80 เตรียมเปิดให้จอง 5 ก.ค.นี้ เอาใจชาว Blink รับของแถม Blackpink Special Edition มูลค่ากว่า 3,990 บาท !!

เฮียแม็พ | 28 มิ.ย. 2562 13:52:37

3073

VIEWS เฮียแม็พ

มาแล้ว ! Galaxy A80 เตรียมเปิดให้จอง 5 ก.ค.นี้ เอาใจชาว Blink รับของแถม Blackpink Special Edition มูลค่ากว่า 3,990 บาท !!

มาแล้วว ! ในที่สุดก็มาสักทีสำหรับ Galaxy A80 สมาร์ทโฟนกล้องหมุนได้รุ่นแรกของ Samsung หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อหลายเดือนก่อนและก็เงียบไปพักหนึ่ง แต่ล่าสุดสาวก Samsung และ Blink ทั้งหลายก็เตรียมเฮ เมื่อทาง Samsung ประเทศไทยเตรียมเปิดให้จอง Galaxy A80 ในช่วงต้นเดือนหน้านี้แล้ว พร้อมรับของแถมพิเศษมาเป็น Blackpink Special Edition มูลค่ากว่า 3,990 บาทอีกด้วย !

โดยในชุดของแถมนี้จะประกอบด้วย

- Charger Stand ที่จะมี Wallpaper ของสาว ๆ Blackpink น่ารัก ๆ มากมาย
- ธีม BLACKPINK สุด Exclusive
- เคส พร้อมลายเซ็นจากสมาชิกวง Blackpink
- Photo Card อัลบั้มรูปภาพของสาว ๆ Blackpink 

ก็เรียกว่าจัดเต็มสำหรับเหล่า Blink ดีจริง ๆ สำหรับ Galaxy A80 นั้นก็จะมีจุดเด่นในเรื่องของนวัตกรรมมากมาย ทั้งตัวหน้าจอขนาดใหญ่เต็มพื้นที่แบบไร้ติ่งไร้ขอบ กล้องยกได้รุ่นแรกของ Samsung ที่มีกลไกมากมาย รวมถึงสเปคภายในที่จัดเต็มไม่น้อยเลย

ทั้งนี้ในเรื่องของราคาค่าตัวยังไม่มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ มีเพียงช่วงวันจองที่ระบุไว้ในคลิปเท่านั้นคือวันที่ 5 - 14 ก.ค.นี้ ยังไงถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมทางทีมงาน TechXcite จะรีบอัปเดตให้ทราบนาจา :D

อ่านพรีวิว Samsung Galaxy A80 ได้ที่นี่

 

ที่มา : Thailand Mobile Expo