แนะนำ 5 แอพแต่งรูปฟรี! สุดชิคที่สาวๆ จะต้องมีติดเครื่อง

MissIT | 1 ก.ค. 2562 18:45:44 (อัพเดต 3 ก.ค. 2562 10:02:09)

13128

VIEWS MissIT

แนะนำ 5 แอพแต่งรูปฟรี! สุดชิคที่สาวๆ จะต้องมีติดเครื่อง

 แนะนำ 5 แอพแต่งรูปฟรี! สุดชิคที่สาวๆ จะต้องมีติดเครื่อง 

สวัสดีเพื่อนๆชาว TechXcite ทุกคนนะคะ เชื่อเลยค่ะว่าในสมาร์ทโฟนของสาวๆแต่ละคนนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือแอปพลิเคชั่นแต่งภาพที่มีอยู่เกือบทุกเครื่องเลยก็ว่าได้ แต่ว่าแอปแต่งภาพก็มีอยู่มากมายเต็มไปหมด แล้วอันไหนล่ะที่ใช้แล้วดี ใช้แล้วเวิร์ค วันนี้เราจะหยิบ 5 แอปเด็ดแต่งภาพง่ายๆ มาให้ทุกคนได้ลองใช้กัน รับประกันได้เลยว่าแต่ละแอปนั้นใช้ดีจนต้องโหลดเก็บไว้แน่นอน

VSCO

มากันที่แอปแรกกันเลย คงไม่มีใครไม่รู้จักแอปนี้ นั่นก็คือแอป VSCO ที่สาวๆ สายคุมโทนไม่ควรพลาด แอบกระซิบบอกว่าแอพนี้ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน เพราะมี filter สำเร็จรูปที่จะทำให้โทนภาพของสาวๆออกมาชิคไม่ซ้ำใครเลยทีเดียว หรือถ้าใครอยากเพิ่มโทนสีให้กับภาพก็สามารถซื้อพรีเซ็ตเพิ่มได้อีกด้วย

Foodie

มาต่อกันที่สายกินชอบถ่ายภาพอาหารต้องแอป Foodie ที่เปลี่ยนภาพอาหารสุดจืดชืดทำให้มีสีสันดูน่ากินขึ้นมาและยังสามารถถ่ายวิดีโอภายในแอปได้อีกด้วย สำหรับการแต่งภาพนั้นก็สุดแสนจะง่ายแค่เลือกฟิลเตอร์ หรือจะปรับแสง เพิ่มความคมชัดก็สามารถทำได้ 


RNI Film

เอาใจสาวๆสายฟิล์มกันบ้าง หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นกับแอปนี้ แต่ขอบอกได้เลยว่าตัวพรีเซ็ทของเขาทำออกมาได้ดีมากๆเพราะมีฟิล์มจากหลายยี่ห้อมาให้ใช้กันฟรีๆ แทบจะไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่ม แล้วยัง ได้อารมณ์กล้องฟิล์ม ที่ใครเห็นเป็นอันต้องรัวไล

Polarr

สายฮิปเตอร์ที่อยากได้รูปเท่ๆคูลๆต้องแอปนี้เลย เพราะมีฟังก์ชั่นครบครัน สร้างฟิลเตอร์แต่งรูปเองได้และสามารถตรวจจับใบหน้าได้อัตโนมัติแต่งยังไงก็เริ่ดไม่มีโป๊ะ รับรองโหลดมาไม่ผิดหวังแน่นอน

Huji Film 

คงไม่มีใครไม่รู้จักแอป Huji เป็นแอปถ่ายภาพที่เหมือนกล้องฟิล์มแบบจริงเพียงแค่กดถ่ายก็จะได้ภาพฟิล์มโทนเข้ม แถมไม่ต้องรอให้เสียเวลาแต่ความน่าตื่นเต้นของแอปนี้คือผู้ใช้ไม่สามารถรู้ได้ว่าภาพที่ถ่ายออกมาจะเป็นแบบไหน เรียกได้ว่าไม่ต้องพกกล้องฟิล์มให้หนักเลยทีเดียว

ครบแล้วสำหรับ 5 แอปพลิเคชั่นที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ ซึ่งก็มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์สาวๆหลายแนว หลากสไตล์ ซึ่งทั้ง 5 แอปพลิเคชั่นที่เรานำมาบอกต่อนั้น ฟรีทุกแอป อย่าลืมไปดาวน์โหลดมาเล่นกันฟรีๆได้เลยจ้าา    

                         ที่มา: akerufeed