ชมคลิปแกะกล่อง Galaxy Note 10+ Star wars Edition สวยงามตั้งแต่แพ็กเกจยันของด้านใน !!

เฮียแม็พ | 16 ธ.ค 2562 10:18:45

6691

VIEWS เฮียแม็พ

ชมคลิปแกะกล่อง Galaxy Note 10+ Star wars Edition สวยงามตั้งแต่แพ็กเกจยันของด้านใน !!

ชมคลิปแกะกล่อง Galaxy Note 10+ Star wars Edition
สวยงามตั้งแต่แพ็กเกจยันของด้านใน !!

หลังจากเปิดตัวสร้างความว้าวไปเมื่อเดือนที่แล้ว สำหรับ Galaxy Note 10+ Star Wars Edition ล่าสุดสื่อนอกก็เริ่มได้รับเครื่องมาแกะกล่องให้ชมกันแล้ว ซึ่งแพ็กเกจรอบนี้ก็ต้องบอกว่าน่าสนใจมาก สาวก Star Wars ต้องกรี๊ดแน่ ๆ

ตัวแพ็กเกจของชุดนี้จะมาพร้อมกับกล่อง 2 ชั้นพร้อมภาพประกอบรูป Kyro Ren คาแร็กเตอร์ที่ใช้ในชุดนี้นั่นเอง

ภายในจะมีเคสหนัง (Leather Cover) ที่ทำลวดลายพิเศษหน้ากากของ Kyro Ren อยู่ที่ด้านหลัง แถมภายในยังมีโลโก้ของ First Order อยู่ด้วย

ภายในชุดนี้จะแถมตัว Badge หรือตรารูป Kyro Ren มาให้ด้วย น่าสะสมมาก !

ส่วนอุปกรณ์จริง ๆ ก็จะมีสีสันแบบพิเศษด้วย เริ่มจาก Galaxy Buds ในชุดนี้จะเป็นสีดำ-แดงแบบสวยสุด ๆ

ตัวเครื่องก็ออกแบบมาพิเศษในเครื่องสีดำและตัดขอบที่กรอบเลนส์และปุ่มกดเป็นสีแดง เข้ากันมาก ๆ ด้านหลังจะมีสกรีนโลโก้ First Order อยู่ที่ด้านหลังพร้อมโลโก้ Star Wars ด้วย

ตัวซอฟต์แวร์ภายในจะมี Theme Star Wars พิเศษติดมาด้วย พร้อมทั้งชุด Wallpaper ที่เป็นภาพ Kyron Ren, Stormtrooper มาให้แบบชุดใหญ่

และที่ขาดไม่ได้ก็คือปากกา S Pen ที่ให้เป็นสีแดงมาอิงกับ Lightsaber ของ Kyro Ren แต่ที่พิเศษกว่านั้นก็คือเวลาดึงปากกาออกมาจะมีเสียงเหมือนเปิด Lightsaber และเวลาเก็บก็เป็นเสียงเก็บดาบด้วยเช่นกัน *0*

เรียกว่าจัดเต็มมาก ๆ สำหรับชุดพิเศษนี้ ทั้งรูปลักษณ์ที่ออกแบบมาได้พิเศษเพิ่มลวดลายทั้งภายนอกและภายในแบบครบจริง ๆ สำหรับ Galaxy Note 10+ Star Wars Edition นี้ก็วางจำหน่ายแล้วในประเทศอเมริกากับราคาค่าตัว $1299 หรือราว ๆ 39,200 บาทครับ เพื่อน ๆ สามารถรับชมคลิปแกะกล่องเต็ม ๆ ได้จากด้านล่างนี้เลยครับ

คลิปแกะกล่อง Samsung Galaxy Note 10+ Star Wars Edition จากสื่อต่างประเทศ

ที่มา : Gadget Match, Unbox Therapy, Tim Schofield