ซื้อของขวัญจับฉลากในงบ 500 บาท ได้อะไรบ้างมาดูกัน!

กู๊ดดรีม | 25 ธ.ค 2562 15:18:04

1740

VIEWS กู๊ดดรีม

ซื้อของขวัญจับฉลากในงบ 500 บาท ได้อะไรบ้างมาดูกัน!

ใกล้สิ้นปีแบบนี้ หลายคนน่าจะกำลังมองหาของขวัญเพื่อที่จะไปทำกิจกรรมจับฉลาก ซึ่งมักไม่ใช่ชิ้นเดียว เดี๋ยวต้องจับฉลากกับที่ทำงาน กับเพื่อน กับครอบครัว หลายชิ้นไปหมด งบของขวัญก็ไม่ซ้ำกันเลยแต่ละงาน วันนี้เราเข้าใจถึงความวุ่นวายที่เกิดขึ้นจึงรวบรวมของไอทีในราคา 500 บาทมาตัวเลือกให้ทุกคนได้ตัดสินใจกันง่ายขึ้น แถมยังทำให้บุคลิกเราดูเป็นคนทันสมัยขึ้นอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกัน

หูฟัง JBL รุ่น T110BLK

หูฟัง JBL รุ่น T110BLK ให้เสียงเบสที่ดุดันด้วย JBL Pure Bass sound มีปุ่มควบคุมแบบปุ่มเดียว พร้อมไมค์เพื่อการสนทนา เป็นสายเคเบิ้ลแบบ Flat หูฟังงานดีแบรนด์ดัง ใครได้ไปต้องเป็นปลื้มแน่นอน

ราคา 490 บาท

สั่งซื้อหูฟังJBLรุ่นT110BLK

Xiaomi หูฟังไร้สาย รุ่น Mi True Wireless Earbuds Basic

หูฟังไร้สาย รุ่น Mi True Wireless Earbuds Basic เป็นหูฟังบลูทูธไร้สายขนาดเล็กกระทัดรัด ดีไซน์ทันสมัย แบรนด์ Xiaomi เชื่อมต่อสัญญาณได้รวดเร็วพร้อมให้เสียงที่นุ่มนวลทรงพลัง 

ราคา 590 บาท

สั่งซื้อMiTrueWirelessEarbudsBasic

Mi Band 3

สมาร์ทวอชของคนสมัยใหม่ นาฬิกาต้องทำได้มากกว่าแค่ดูเวลา โดย Mi Band 3 เป็นสมาร์ทวอชขนาดกระทัดรัด หน้าจอสี รองรับระบบทัชสกรีน ใช้งานง่าย ขนฟังก์ชั่นสำหรับการออกกำลังกายมาเพียบใช้งานควบคู่กับแอปพลิเคชั่น Mi เพื่อการประมวลผลร่างกาย

ราคา 549 บาท

สั่งซื้อMiBand3

กล้องอินสแตนท์ รุ่น actionsampler

เป็นกล้องฟิล์มวัสดุเป็นพลาสติกสีสันสดใส น้ำหนักเบา ดีไซน์น่ารักกุ๊กกิ๊ก สามารถถ่ายภาพแบบ Snap 4 ช็อต และลูกเล่นอีกมากมาย เหมาะสำหรับการซื้อไปเป็นของขวัญจับฉลากในกลุ่มเพื่อนน่าจะถูกใจหลายคน

ราคา 490 บาท

สั่งซื้อกล้องอินสแตนท์รุ่นactionsampler

ลำโพงบลูทูธ Remax RB-M13

เป็นลำโพงบลูทูธขนาดพกพา ทรงกลมน้ำหนักเบาแต่ให้เสียงที่ดังกระหึ่งเกินคาด มี 4 ให้ได้เลือกตามความชอบ ดีไซน์น่ารักเก๋ๆ ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

ราคา 599 บาท (มีราคาพิเศษ)

สั่งซื้อลำโพงบลูทูธ Remax RB-M13

และนี่ก็เป็นตัวอย่างของขวัญจับฉลากในราคา 500 บาท ที่ถึงแม้จะเป็นการซื้อมอบให้ผู้อื่น แต่ถ้าใส่ใจในการเลือกมอบแต่สิ่งดีๆ ให้ ผู้รับก็จะรู้สึกดีกับของขวัญชิ้นนั้น และรู้สึกดีกับเราไปด้วย เอาไว้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจหากใครกำลังหมดไอเดียที่จะซื้อของขวัญในวันปีใหม่ นอกจากจะนำไปจับฉลากของขวัญแล้ว ก็สามารถซื้อมอบให้กับคนที่รักได้ในราคาไม่แพง ไว้บทความหน้าจะหาของมาในงบอีกระดับนึง จะมีอะไรบ้างนั้นรอติดตาม