“COMMART X PRO 2020” จัดเต็มโปรโมชั่นสุดร้อนแรง! มหกรรมสินค้าไอที

MissIT | 6 มี.ค. 2563 11:21:15

2593

VIEWS MissIT

“COMMART X PRO 2020” จัดเต็มโปรโมชั่นสุดร้อนแรง! มหกรรมสินค้าไอที

“COMMART X PRO 2020” จัดเต็มโปรโมชั่นสุดร้อนแรง! มหกรรมสินค้าไอที

เริ่มแล้ว!! งานมหกรรมสินค้าไอทีสุดยิ่งใหญ่ COMMART X PRO 2020 แบรนด์สินค้าไอทีและผู้จัดจำหน่ายชั้นนำ ผนึกกำลังผ่าวิกฤตไวรัส COVID-19 ขนสินค้าเข้างาน อัดโปรโมชั่นสุดร้อนแรง หวังกระตุ้นอุตสาหกรรมไอทีและเศรษฐกิจไทยไตรมาสแรกเดินหน้าเต็มกำลัง ชูกลยุทธ์ O2O (Online Offline) เชื่อมประสบการณ์ช้อปจากออนไลน์สู่ออฟไลน์ เพรียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีสุดอินเทรนด์ ที่ต้องมาอัปเดทก่อนใคร สินค้าหลากหลาย ครบจบทุกแบรนด์ในที่เดียว พร้อมกิจกรรมเวิร์คช้อปเสริมความรู้ด้านไอทีเข้าร่วมฟรี บริการสุดเอ็กคลูซีฟสำหรับนักช้อปตัวจริง และแจกรางวัลให้ร่วมลุ้นรับฟรีตลอด 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 5 - 8 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 น. – 21.00 น. ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจเออาร์ไอพี กล่าวว่า “งาน COMMART X PRO 2020 เป็นงานที่เราอยากสื่อสารความเป็นตัวตนของงานคอมมาร์ต ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นงาน ICT EXPO & Trading อันดับหนึ่งของประเทศไทย รวบรวมสินค้าไอทีครบครันและอัดแน่นด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุด จากแบรนด์ชั้นนำมากมายที่มาร่วมงานครั้งนี้ อาทิ Epson, Intel, IT City, J.I.B, Lenovo, MSI, SPVi, SPEED Computer, SVOA, AMD, CSC และ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด 

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อไอซีทีและการจัดงาน บมจเออาร์ไอพี กล่าวว่า  เทคโนโลยีใหม่ในช่วงก่อนซัมเมอร์ มีหลายรุ่นที่เพิ่งเปิดตัว และจะได้ชมกันภายในงาน COMMART X PRO 2020 ครั้งนี้ เป็นโอกาสดีที่คอไอทีจะได้อัปเดทเทรนด์ก่อนใคร พร้อมพบกิจกรรมมากมายที่เราเตรียมไว้ให้ร่วมสนุกและคืนกำไรให้แก่ผู้มาร่วมงานมากมาย อาทิ เวิร์กช็อปดีใคร ๆ ก็เป็นสตรีมเมอร์ตัวท็อปได้ ร่วมลุ้นรับ Voucher แทนเงินสดมูลค่าสูงสุดที่ 1,000 บาท ในการช้อปสินค้าตลอดทั้ง 4 วัน จัดเต็มกับบริการสุดเอ็กคลูซีฟ เพื่อคนพิเศษเช่นคุณมากมาย อาทิ จอดรถฟรี เพียงช้อปสินค้าภายในงานมูลค่ารวมตั้งแต่ 50,000 บาท ขึ้นไป บริการพนักงานยกของไปส่งที่รถ และพิเศษสุด เพียงช้อปครบทุก 3,000 บาท มีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ Big Bonus รถยนต์ MG3 HATCHBACK 1.5L รุ่น D มูลค่า 484,000 บาท!!

กรมโรงงานอุตสาหกรรม รับขยะอิเล็กทรอนิกส์เพื่อไปกำจัดอย่างถูกวิธี ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังมีกิจกรรมแจกถุงผ้าที่สนับสนุนการรักษ์โลกเอาไว้ให้ผู้เข้าร่วมชมงานได้ใช้ช้อปปิ้งใส่สินค้าถือกลับบ้าน โดยไม่ต้องใช้ถุงพลาสติก อีกทั้งยังได้ร่วมลุ้นรางวัล Lucky bag แจก Gift Voucher เพื่อช้อปปิ้งในงานฟรีอีกด้วย เรียกว่างานคอมมาร์ตครั้งนี้เป็นงานที่ให้ความใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมอย่างเต็มที่

ในส่วนของมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 คณะผู้จัดงาน ส่วนสถานที่และพันธมิตรที่เข้าร่วม ให้ความร่วมมือดำเนินมาตรการป้องกันอย่างเคร่งครัดและเป็นไปตามคำแนะนำของกรมควบคุมโรคและองค์การอนามัยโลก อาทิ ฉีดพ่นเพื่อกำจัดเชื้อไวรัสในอากาศทั่วพื้นที่ให้บริการต่าง ๆ ทำความสะอาดพื้นที่ที่สัมผัสโดยคนหมู่มาก และเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ เพิ่มจุดบริการแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ  เพิ่มจุดตรวจคัดกรอง ติดตั้งเครื่องอินฟาเรดและอุปกรณ์เพื่อตรวจวัดเฝ้าระวังผู้มีอุณหภูมิร่างกายเกินกำหนด นอกจากนี้เรายังได้เตรียมประกันภัยไวรัสโควิด-19 คุ้มครองนาน 1 ปีจากทิพยประกันภัย เมื่อช้อปภายในงานคอมมาร์ตครบ 25,000 บาทฟรีอีกด้วย