หลุดภาพเคส Samsung Galaxy Note20 Series คอนเฟิร์มดีไซน์อีกครั้ง ก่อนเปิดตัว 5 ส.ค. นี้

MheeYokLoh | 3 ส.ค. 2563 09:32:28

576

VIEWS MheeYokLoh

หลุดภาพเคส Samsung Galaxy Note20 Series คอนเฟิร์มดีไซน์อีกครั้ง ก่อนเปิดตัว 5 ส.ค. นี้

อีกไม่กี่วัน Samsung Galaxy Note20 Series สมาร์ทโฟนเรือธงมีปากกา S-Pen ก็จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วครับ โดยก่อนงาน Unpacked 2020 จะเริ่มขึ้น ล่าสุด Roland Quandt แหล่งข่าวลือชื่อดัง ก็ได้เปิดเผยภาพอุปกรณ์เสริมของ Note20 ออกมาแล้ว

ก่อนที่มือถือตัวท็อปๆ จะเปิดตัวไม่ว่าจะยี่ห้อไหน ก็มักมีภาพหลุดเคสออกมาก่อนอยู่เสมอครับ โดยเคส Samsung Galaxy Note20 ชุดนี้เป็นเคสประเภทฝาพับ Smart Clear View Cover คล้ายกับที่ Galaxy S20 มีนั่นเอง ซึ่งที่ฝาพับด้านหน้าจะเป็นแบบโปรงใส่ ผู้ใช้สามารถควบคุมตัวเครื่องได้ขณะปิดฝาพับ และยังมีอีกแบบครับ ที่ด้านในฝาพับดูเหมือนจะมีช่องสำหรับใส่การ์ดต่างๆ เอาไว้ให้ด้วย

ด้านสีสันของเคสจะเข้ากับสีของสมาร์ทโฟน Note20 Series ในปีนี้พอดิบพอดีครับ คือมีสีดำ สีขาว และสีทองแดง ตรงกับสีตัวเครื่องที่มีข่าวว่าจะมีสีให้เลือกคือ Mystic White, Black และ Bronze พอดี

เชื่อว่าถึงตอนนี้ดีไซน์ Samsung Galaxy Note20 และ Note20 Ultra น่าจะไม่ผิดแปลกไปจากนี้แล้วล่ะครับ สิ่งที่เราต้องรอลุ้นกันอีกในงานเปิดตัวก็จะเป็นพวกสเปค ฟีเจอร์ รวมถึงความสามารถใหม่ของปากกา S-Pen คู่กาย และทางด้านราคานั่นเอง ยังไงติดตามพวกเรา TechXcite เอาไว้ให้ดีครับ เราจะรีบรายงานให้ฟังแน่นอนจ้า

source: gsmarena