เผยภาพ Huawei Mate X2 สวยๆ ดีไซน์พับจอเข้าด้านใน และมีปากกาสไตลัส

MheeYokLoh | 17 ส.ค. 2563 09:40:13

825

VIEWS MheeYokLoh

เผยภาพ Huawei Mate X2 สวยๆ ดีไซน์พับจอเข้าด้านใน และมีปากกาสไตลัส

เผยภาพ Huawei Mate X2 สวยๆ ดีไซน์พับจอเข้าด้านใน และมีปากกาสไตลัส

แม้ว่าจะยังคงติดปัญหาสงครามการค้าของสหรัฐอยู่บ้าง แต่ Huawei ก็ยังคงมุ่งมั่นเตรียมพร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงประจำปี 2020 อย่าง Huawei Mate Series ในช่วงปลายปีนี้เช่นเดิม พร้อมกันนี้ยังคาดว่าเราจะได้เห็นสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Huawei Mate X2 เปิดตัวด้วยเช่นกัน

ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ Huawei Mate X2 เปิดเผยออกมาแล้วครับ โดยนาย Ross Young เปิดเผยภาพนี้ออกมา โดยให้รายละเอียดว่า ภาพเรนเดอร์ถูกออกแบบตามเอกสารการจดทะเบียนดีไซน์ของ Huawei ก่อนหน้านี้ และตัวเครื่องจริงจะมีดีไซน์ไม่แตกต่างจากนี้มากแน่นอน

จากภาพเราจะเห็นว่าดีไซน์ของ Mate X2 จะใช้การพับหน้าจอเข้าด้านใน ไม่เหมือนกับหน้าจอพับออกด้านนอกของ Mate X รุ่นก่อน กล้องถ่ายภาพจะถูกวงอยู่ที่ด้านข้างของหน้าจอ และที่สำคัญ รุ่นนี้จะรองรับปากกาสไตลัส และจะมีที่เก็บให้ด้วยอย่างลงตัว

และบริเวณใกล้กับกล้องถ่ายภาพ จะมีหน้าจอด้านนอกขนาดเล็ก ใช้สำหรับแสดงเวลา สภาพอากาศ และข้อมูลการแจ้งเตือนต่างๆ อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า ขนาดหน้าจอด้านในเมื่อกางออกสุดของ Huawei Mate X2 จะมีขนาดใหญ่ 8.03 นิ้ว เท่ากับ Mate X รุ่นแรกอีกด้วย

ถ้ามาดีไซน์นี้จริง ถือว่าสวยมากทีเดียวครับ โดย Huawei คาดว่าจะจัดงานเปิดตัว Mate Series ประมาณเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ ใครเป็นแฟนสมาร์ทโฟนกล้องสวย รอติดตามได้เลย

source: gizmochina