เปรียบเทียบความเร็ว Galaxy Note20 Ultra vs iPhone 11 Pro Max สองเรือธงรุ่นท็อปสุด ผลลัพธ์คือ !? (มีคลิป)

เฮียแม็พ | 9 ก.ย 2563 14:57:54

3285

VIEWS เฮียแม็พ

เปรียบเทียบความเร็ว Galaxy Note20 Ultra vs iPhone 11 Pro Max สองเรือธงรุ่นท็อปสุด ผลลัพธ์คือ !? (มีคลิป)

เปรียบเทียบความเร็ว Galaxy Note20 Ultra vs iPhone 11 Pro Max

สองเรือธงรุ่นท็อปสุด ผลลัพธ์คือ !? (มีคลิป)

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วสำหรับ Galaxy Note20 Ultra 5G ท็อปสุดของ Samsung ตอนนี้ (รีวิว Note20 Ultra เราก็มีแล้ว) มาพร้อมความสามารถจัดเต็ม และสเปคขั้นสุด แต่เห็นรุ่นใหม่แรง ๆ แบบนี้ถ้ามาเทียบกับคู่แข่งอย่าง iPhone 11 Pro Max ล่ะ จะสูสีกันไหมนะ ?

ล่าสุดทางช่อง Phonebuff ก็ได้ทำคลิปเปรียบเทียบความเร็วระหว่าง Galaxy Note20 Ultra vs iPhone 11 Pro Max มาให้เราดูกันแล้ว แต่ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเครื่อง Galaxy Note20 Ultra 5G ที่นำมาเปรียบเทียบกันนี้จะเป็นเวอร์ชั่น Snapdragon 865+ นะครับ ก็เป็นอีกมุมหนึ่งละกันเนาะว่าเครื่อง Snap ถ้าเทียบกับ iPhone 11 Pro Max แล้วจะเป็นอย่างไร ส่วนผลลัพธ์จะเป็นอย่าง มาชมกันเลย

การทดสอบของ Phonebuff ก็จะเป็นการเปิดแอปพร้อม ๆ กันและวัดความเร็ว 2 รอบโดยการย้อนกลับมาเปิดแอปซ้ำอีกครั้ง โดยในรอบแรก iPhone 11 Pro ทำเวลาได้ดีกว่า Note20 Ultra 5G เล็กน้อยที่ 1.52.91 นาที กับ 1.54.75 นาที

ส่วนรอบ 2 Galaxy Note20 Ultra 5G นั้นกลับมาแซงได้ด้วยเวลา 46.09 วินาทีเทียบกับ 1.00.42 นาทีเลยครับ

จึงทำให้ผลลัพธ์ในการเปรียบเทียบ Speed Test ครั้งนี้ Galaxy Note20 Ultra 5G เป็นฝ่ายชนะไปนั่นเอง อย่างที่เห็นจากการเปรียบเทียบครั้งนี้ iPhone 11 Pro Max จะทำความเร็วในการประมวลผลหนัก ๆ อย่างการเปิดไฟล์ Excel การเรนเดอร์คลิป Premiere Rush แต่ทางฝั่ง Note20 Ultra 5G ก็ทำความเร็วได้ดีไม่แพ้กัน และในรอบที่ 2 ก็ทำได้เหนือกว่าเพราะแรมที่ให้มานั้นเยอะกว่าชัดเจน จนไม่มีแอปไหนที่เคลียร์ออกไปเลยนั่นเองครับ

ที่มา : Phonebuff

-----------------------------------------------------------------------------------

Review : Samsung Galaxy Note20 Ultra อีกขั้นของ
สมาร์ทโฟนเรือธงคู่ปากกาที่ดีที่สุดที่ Samsung เคยทำมา !!

สวัสดีเพื่อน ๆ TechXcite ทุกท่าน กลับมาพบกับบทความรีวิวมือถือรุ่นใหม่กับ เฮียแม็พ. TechXcite อีกเช่นเคย วันนี้เราอยู่กับ Galaxy Note20 Ultra เรือธงคู่ปากการุ่นล่าสุดของ Samsung ที่จัดเต็ม อัปเกรดทั้งความสามารถของ S Pen หน้าจอใหญ่มหึมา 6.9” 120Hz ดีไซน์แบบใหม่ใช้กระจก Gorilla Glass Victus ที่แข็งแกร่งที่สุด และกล้องหลัง 3 ตัวชุดใหม่ที่ใช้งานได้อย่างครบครัน หลังจากเราใช้งานมากว่า 2 สัปดาห์ ก็จะขอมาบอกเล่าประสบการณ์การใช้งานว่าน่าสนใจแค่ไหน มีจุดไหนที่เราชอบหรือไม่ชอบบ้าง ถ้าพร้อมแล้วมาติดตามรีวิวฉบับเต็มของ Galaxy Note20 Ultra ไปพร้อม ๆ กันเลยครับอ่านต่อ