เป็นงง! เมื่อผู้สั่งซื้อ PS5 ผ่าน Amazon UK เปิดกล่องสินค้ามาเจอหม้อทอด อาหารแมวและอีกมากมาย!

กู๊ดดรีม | 23 พ.ย. 2563 17:38:37

1681

VIEWS กู๊ดดรีม

เป็นงง! เมื่อผู้สั่งซื้อ PS5 ผ่าน Amazon UK เปิดกล่องสินค้ามาเจอหม้อทอด อาหารแมวและอีกมากมาย!

ในขณะที่ผู้คนกำลังรู้สึกใจร้อนกับการขาดแคลนสินค้าและหงุดหงิดกับวันวางจำหน่ายที่ไม่แน่นอนของ PlayStation 5 หรือ PS5 คนที่สามารถสั่งจองได้ต่างก็เฝ้ารอของอย่างใจจดใจจ่อ แต่เรื่องนี้ทำเอาหลายคนที่สั่งจองได้รู้สึกหัวร้อนหนักกว่าเก่าเมื่อเปิดกล่องออกมานานแล้วพบว่าด้านในไม่ใช่ PS5 อย่างที่ควร กลับกลายเป็นอาหารแมว หม้อทอดไร้น้ำมัน ปืน nerf และผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ไม่เกี่ยวข้องอีกมากมายอยู่ในนั้น

โดยเรื่องนี้มีรายงานมากมายบนทวิตเตอร์และ Reddit อ้างถึงการถูกคนขับสลับของ ซึ่งของทดแทนที่อยู่ในนั้นก็เต็มไปด้วยความหลากหลาย แต่เรื่องราวส่วนใหญ่เป็นไปในลักษณะเดียวกันคือ package ล่าช้า กล่องปิดผนึกด้วยเทปใสแทนการใช้แบรนด์ Prime ที่เป็นเครื่องหมายการค้าของ Amazon

ส่วนทางด้านของ Amazon ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่าบริษัทรู้สึกเสียใจและกำลังตรวจสอบว่าเกิดอะไรขึ้น ในตอนนี้กำลังทำการติดต่อลูกค้าทุกคนที่ประสบปัญหาเพื่อจะได้แก้ไขอย่างถูกต้อง นอกจากนี้ยังได้เสนอบัตรกำนัลบางรายการเพื่อเป็นการขอโทษสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้ทุกคนที่ประสบปัญหาจะได้เงินคืนผ่านระบบแต่ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าผู้ที่สั่งซื้อ PS5 จะได้เครื่องหรือไม่ เพราะตอนนี้เครื่องได้ถูกขายหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้ก็เป็นงานของ Amazon ต้องออกมาชี้แจงและแก้ไขสถานการณ์เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกพึงพอใจกันต่อไป เพราะเชื่อว่าผู้คนส่วนใหญ่ต้องการจะได้เครื่องมากกว่าได้เงินคืน

Source: Engadget