หลุดภาพเครื่องจริง Galaxy S21 ทั้ง 3 รุ่น เปลี่ยนเทียบขนาดจริง โค้งสุดท้ายก่อนเปิดตัวคืนนี้ !!

เฮียแม็พ | 14 ม.ค. 2564 13:25:53

1451

VIEWS เฮียแม็พ

หลุดภาพเครื่องจริง Galaxy S21 ทั้ง 3 รุ่น เปลี่ยนเทียบขนาดจริง โค้งสุดท้ายก่อนเปิดตัวคืนนี้ !!

Samsung Galaxy S21 เตรียมเปิดตัวทางการคืนนี้แล้ว เรียกว่าตอนนี้ก็เป็นโค้งสุดท้ายที่ให้เราได้ลุ้นกันแล้ว แต่ก็ไม่วายทีภาพหลุดตัวเครื่องจริง ๆ หลุดมาก่อนเปิดตัวเพิ่มข้อมูลให้เราไปอีก !

โดยภาพชุดนี้ถูกโพสต์โดย @We_The_Techies บนทวิตเตอร์ โชว์ให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องจริงแบบชัด ๆ ทั้ง 3 รุ่นเปรียบเทียบขนาดชัดเจน ทั้ง Galaxy S21 Ultra, S21+ และ S21 จะเห็นว่าขนาดตัวเครื่องนั้นแตกต่างกันไปตามขนาดของหน้าจอตามที่ลือ

ภาพตัวเครื่องด้านข้างก็จะเห็นว่าทั้ง S21 และ S21+ นั้นมีความบางใช้ได้เลย และตัวเลนส์กล้องก็ไม่นูนออกจากตัวเครื่องอย่างที่คิด 

ช่องใส่ซิมของ S21 Series จะถูกย้ายจากด้านบนมาที่ด้านล่างแทน และข้อมูลสำคัญที่เราเห็นจากข้อมูลชุดนี้ก็คือถาดใส่ซิมของ S21 ทั้ง 3 รุ่นรอบนี้จะไม่สามารถใส่ micro-SD ได้แล้ว

และปิดท้ายกับขนาดตัวเครื่องเปรียบเทียบกับ iPhone 12 Pro Max จะเห็นว่าตัวเครื่องของ S21+ นั้นมีความสูงใกล้เคียงกับ iPhone 12 Pro Max มาก แต่ความกว้างไม่เท่ากัน ส่วน S21 Ultra จะสูงกว่านิดหน่อย แต่ความกว้างใกล้เคียงกัน

ก็ถือว่าเป็นข้อมูลสุดท้ายของ Galaxy S21 แล้ว คืนนี้รอลุ้นเปิดตัวอีกทีว่าจะมีอะไรเหลือให้เราเว้าอีกรึเปล่า 4 ทุ่มคืนนี้ติดตามไปพร้อม ๆ กันครับ :D

ที่มา : The Verge