HUAWEI MatePadแท็บเล็ตฟังก์ชันครบจบทุกการใช้งานโดดเด่นด้วยดีไซน์สะดุดตาและเทคโนโลยีล้ำหน้าล่าสุดจากหัวเว่ย

กู๋เกมส์ | 7 เม.ย. 2564 14:03:55

5137

VIEWS กู๋เกมส์

HUAWEI MatePadแท็บเล็ตฟังก์ชันครบจบทุกการใช้งานโดดเด่นด้วยดีไซน์สะดุดตาและเทคโนโลยีล้ำหน้าล่าสุดจากหัวเว่ย

ติดเทรนด์อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีที่แล้ว จนมาถึงปีนี้กับ “แท็บเล็ต”แก็ดเจ็ตไฮเทคที่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ มีครบทุกฟังก์ชันจำเป็นรองรับทั้งการทำงานทั่วไปการเรียนรู้และความบันเทิงได้อย่างครบครันโดดเด่นด้วยการใช้งานที่ยืดหยุ่นดีไซน์สวยน้ำหนักเบาพกพาสะดวก ซึ่งหนึ่งในแท็บเล็ตที่เข้าตามากที่สุดทั้งสเปกและราคาในตอนนี้จะเป็นแท็บเล็ตตัวไหนไปไม่ได้นอกจากน้องใหม่ล่าสุดของหัวเว่ยที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆ นี้ อย่างHUAWEI MatePadที่เรียกได้ว่าครบเครื่อง ทั้งดีไซน์สะดุดตา มีความคล่องตัวสูง พร้อมการกลับมาด้วยสมรรถนะที่สยบทุกความท้าทายกับ4 การยกระดับที่ครอบคลุมทุกมิติการใช้งานได้อย่างไร้ที่ติ

ยกที่ 1: ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานด้วยการอัปเกรดชิปเซ็ตทรงพลังยิ่งกว่า พร้อมรองรับ WiFi6

HUAWEI MatePadแท็บเล็ตที่มาพร้อมชิปเซ็ตทรงพลังอย่างKirin 820 ให้การประมวลผลในระดับที่เหนือกว่าพร้อมรองรับการใช้งานที่ไร้รอยต่อด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด WiFi6 เพื่อการใช้งานทั้งในเครือข่ายระดับองค์กรและการใช้งานส่วนบุคคลดับเบิ้ลความรวดเร็วและความคล่องตัวในการดาวน์โหลดไฟล์ใหญ่ๆ และดูวิดีโอออนไลน์ความคมชัดระดับ HDได้แบบไม่มีสะดุด โดย HUAWEI MatePadถือเป็นแท็บเล็ตรุ่นแรกที่รองรับWiFi 6และรองรับความเร็วอินเตอร์เน็ตสูงสุดได้ถึง 2,400 Mbps เติมเต็มการใช้งานให้เต็มอิ่มไปอีกขั้นด้วยRAM ขนาด 4GB และหน่วยความจำสูงถึง128 GB และยังสามารถเพิ่มหน่วยความจำแบบ microSD Card ได้สูงสุด 512GB อีกต่างหาก สามารถจัดการไฟล์ข้อมูลได้เป็นอย่างดี หมดกังวลเรื่องพื้นที่จัดเก็บข้อมูลไม่เพียงพอต่อการใช้งานรวมถึงอำนวยความสะดวกสบายให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องและยาวนานยิ่งขึ้นด้วยแบตเตอรี่ขนาด 7,250 mAhที่ทั้งอึดและทนตอกย้ำความล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยี GPU-Turbo ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประมวลผลกราฟิกแบบก้าวกระโดดให้ภาพลื่นไหลแบบไม่มีสะดุดวินาทีต่อวินาทีแถมประหยัดแบตเตอรี่มากกว่าเดิมอีกด้วย

ยกที่ 2: ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงได้อย่างจุใจเพลินเพลิดได้ไม่สิ้นสุดกับภาพและเสียงระดับพรีเมี่ยม

HUAWEI MatePadเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทดีไวซ์ชั้นนำที่ใช้เติมเต็มอรรถรสความบันเทิงได้ไม่แพ้ใครด้วยหน้าจอขนาด10.4 นิ้วFullViewแบบ IPS LCD ให้ภาพสวยคมชัดสร้างสรรค์แรงบันดาลใจได้เต็มอิ่มจากทุกมุมมอง ด้วยความละเอียดสูง FHD 2Kและขอบจอบางเพียง 7.9 มม.มอบประสบการณ์เหนือระดับให้คุณดื่มด่ำได้ดียิ่งกว่ากับภาพชัดสะกดทุกสายตาด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 84%ผสานด้วยเทคโนโลยีที่ผ่านการรับรองจาก TÜV Rheinlandช่วยถนอมสายตาลดแสงสีฟ้าจากหน้าจอโดยตรงทำให้ดวงตาไม่ต้องทำงานหนักนอกจากนี้ยังเพิ่มความสุข และความสนุกแบบยกกำลังสองด้วยคุณภาพเสียงที่การันตีโดย harman/kardonเนรมิตระบบเสียงชั้นยอดแบบจัดเต็มผ่านลำโพงขนาดใหญ่4 ตัวที่ทำงานควบคู่กับเทคโนโลยีล่าสุด HUAWEI Histen6.1 ไม่ว่าจะใช้งานในรูปแบบไหน ก็ได้มิติเสียงคุณภาพระดับพรีเมี่ยมอย่างแน่นอน!

ยกที่ 3: ยกระดับการทำงานและการเรียนรู้ให้สมาร์ทยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์หลากหลาย ตอบโจทย์ชีวิตสมาร์ทไลฟ์ได้อย่างไร้รอยต่อ

ใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาดไปกับสมาร์ทดีไวซ์ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะทำงาน หรือเรียนออนไลน์ แบบไหนก็เอาอยู่! ครบ จบในเครื่องเดียวกับHUAWEI MatePadด้วยฟีเจอร์เจ๋งๆ ทั้ง Multi-screen Collaboration เชื่อมต่อการทำงานระหว่างแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI10.1 ขึ้นไป ผ่านHUAWEI Shareช่วยให้สามารถแชร์ภาพ ไฟล์ และเอกสารไปมาระหว่างดีไวซ์เพียงปลายนิ้วสัมผัส ขณะที่ HUAWEI APP Multiplierช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานให้กับสาย multi-tasking โดยเฉพาะ เพราะสามารถใช้งาน 1 แอปพลิเคชันแบบหน้าจอคู่ขนานได้ จะช็อปปิ้ง อ่านกระทู้ หรือเล่นแอปพลิเคชันไหนก็สะดวกได้กว่าที่เคย แถมปรับขนาดหน้าต่างแบบเรียลไทม์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโหมด PC รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายทั้ง HUAWEI Smart Keyboardคีย์บอร์ดแบบพกพา ดีไซน์สวย ที่ช่วยเสริมคุณภาพและประสบการณ์การใช้งานแท็บเล็ตให้เหมือนกับใช้งานบนแล็ปแท็ป และ HUAWEI M-Pencilที่ออกแบบโดยผสานดีไซน์หกเหลี่ยมเพื่อการใช้งานที่สะดวก จับง่าย คล่องตัวโดยความพิเศษคือมีฟังก์ชัน Palm Rejection ที่ทำให้การขีดเขียน ใช้งานแท็บเล็ต ไหลลื่นมากขึ้น เพราะสามารถวางมือลงไปเต็มๆ ได้ขณะใช้งาน HUAWEI M-Pencilวาดเขียน โดยไม่ต้องยกฝ่ามือขึ้นเพื่อกันการจับเซนเซอร์ที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งไอเทมเสริมความทรงพลังของ HUAWEI MatePadนี้ จะช่วยอำนวยความสะดวกให้สามารถทำงาน เรียน หรือทำการบ้านจากที่ไหนก็ได้ด้วยแท็บเล็ตเพียงแค่เครื่องเดียว

ยกที่ 4: ยกระดับความสนุกย่อโลกบันเทิงมาไว้ในมือด้วยแอปพลิเคชันมากมายบน HUAWEI AppGallery

เอาใจสายบันเทิงแบบสุดๆ เพราะ HUAWEI MatePadเป็นแท็บเล็ตที่มาพร้อมHUAWEI Mobile Servicesสามารถดาวน์โหลดแอปฯ ได้จาก HUAWEI AppGalleryศูนย์รวมแอปพลิเคชันท็อปฮิตมากมายทั้งแอปฯเกี่ยวกับการเรียน โซเชียลมีเดีย แอปฯ สำหรับช้อปปิ้ง เช่น JD Central, Lazada, Shopee เป็นต้นยิ่งแอปฯ เพื่อความบันเทิงก็ยิ่งไม่พลาด เพราะ HUAWEI AppGallery ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งรวมความบันเทิงสำเร็จรูปที่ขนแอปฯ ชั้นนำมาให้ดูกันทั้งครอบครัว ผ่านแอปพลิเคชันอย่างMono29, LINE TV, VIU, Dek-D, JOOXMUSIC และ TikTok

ล่าสุดCartoon Club ช่องการ์ตูนญี่ปุ่นอันดับ 1 ของไทยก็มีพร้อมให้ดาวน์โหลดกันแล้ว! ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับสุดยอดการ์ตูน ทั้ง Animation และ Live Actionเช่น ดาบพิฆาตอสูร,วันพีช, นารูโตะ, ดราก้อนบอล และเรื่องอื่นๆอีกมากมายที่พร้อมให้ความสนุกกับทุกคนตลอด 24 ชั่วโมง

HUAWEI MatePadแท็บเล็ตชิปเซ็ตทรงประสิทธิภาพ ดีไซน์หรูในสี Midnight Greyพร้อมรองรับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด WiFi 6 จัดเต็มทุกแง่ ไม่ว่าจะเพื่อการเรียน การทำงาน หรือความบันเทิงก็ครบจบ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้ทุกที่ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ สเปก และราคาที่คุ้มสุดๆเพียง9,990 บาทเท่านั้น!และห้ามพลาดสำหรับโปรสุดคุ้มล่าสุดจากหัวเว่ยเมื่อซื้อHUAWEI MatePad รับไปเลยHUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 1,990 บาท พร้อมด้วยโปรเด็ดๆ จากแท็บเล็ตรุ่นอื่นๆอย่างHUAWEI MatePad T 10sในราคา 7,990 บาท รับไปเลยของสมนาคุณสุดคุ้มอย่างเคสแท็บเล็ตHUAWEI MatePad T 10s Flip Coverมูลค่า 790 บาท และเมื่อซื้อ HUAWEI MatePad T 8ในราคาเบาๆ เพียง 3,990 บาท รับฟรีไปเลยกับเคสแท็บเล็ตHUAWEI MatePad T 8 Flip Cover มูลค่า 690 บาท โดยพบกับโปรสุดพิเศษแบบนี้ ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม –25 เมษายน 2564 เท่านั้น ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของHUAWEI MatePad ได้ที่https://bit.ly/3f5GfoR

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ที่นี่