Gadget: ลำโพงไร้สาย ทีดีเคไลฟ์ออนเรคคอร์ด เทรคแม็กซ์ (A34) ชัด แกร่ง แรงได้ทุกที่

จารย์บอย | 29 ก.ค. 2557 11:39:35

3098

VIEWS จารย์บอย

Gadget: ลำโพงไร้สาย ทีดีเคไลฟ์ออนเรคคอร์ด เทรคแม็กซ์ (A34) ชัด แกร่ง แรงได้ทุกที่

ลำโพงไร้สาย ทีดีเคไลฟ์ออนเรคคอร์ด เทรคแม็กซ์ (A34) ชัด แกร่ง แรงได้ทุกที่

ครบเครื่องการทำงานในทุกสภาพแวดล้อมพร้อมส่งมอบประสบการณ์การฟังเพลงแบบไร้ขีดจำกัด

 

กรุงเทพฯ – (กรกฎาคม 2557)ทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงและหูฟังคุณภาพระดับโลกเสริมทัพลำโพงไร้สายพันธุ์แกร่งรุ่นล่าสุด “ทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ด เทรคแม็กซ์”  (TDK Life on Record TREK™ Max wireless speaker) เน้นดีไซน์เรียบง่ายแต่มากประโยชน์ใช้สอย อีกทั้งยังทนทานต่อการใช้งานทุกสภาพอากาศ จัดเต็มเทคโนโลยีบลูทูธและเอ็นเอฟซีมัดใจลูกค้าที่ชื่นชอบการฟังเพลงได้ทุกที่ ทุกเวลา

ลำโพงเทรคแม็กซ์ได้รับการออกแบบมาให้ทนทานต่อการใช้งานในทุกสภาพอากาศ โดยผ่านการรับรองคุณภาพด้านการกันน้ำและฝุ่นละอองตามค่า IP64 ภายใต้มาตรฐาน IEC 60529 ผู้ฟังจึงสามารถเพลิดเพลินกับเพลงโปรดได้ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมหรือสถานที่ใด เช่น ที่ชายหาด สนามเด็กเล่น สวนหลังบ้านหรือจะเป็นการใช้งานกลางแจ้งหรือขณะฝนตกก็ตาม

เติมเต็มด้วยระบบการสื่อสารไร้สายอย่างเทคโนโลยีบลูทูธซึ่งรองรับมาตรฐานการสื่อสารที่หลากหลายทั้ง A2DP HFP และ HSP เพื่อการฟังเพลงแบบไร้ข้อจำกัดและสามารถทำงานได้โดยไม่ต้องเสียบสายเสริมด้วยเทคโนโลยีสื่อสารไร้สายระยะสั้นเอ็นเอฟซี (NFC)ซึ่งช่วยเชื่อมต่ออุปกรณ์กับลำโพงได้ง่ายขึ้นเพียงวางไว้ชิดหรือแตะกันทั้งยังออกแบบระบบควบคุมการเล่น-หยุดเพลง หรือข้ามเพลงบางแทร็คได้ที่ตัวลำโพงโดยตรง เพิ่มความสะดวกในการใช้งานและทำให้สามารถเก็บตัวเครื่องเล่นบลูทูธไว้ในที่ปลอดภัยได้

ตัวลำโพงกว้าง 9.5 นิ้ว สูง 3.8 นิ้ว หนา 2 นิ้ว น้ำหนัก 1.25 กิโลกรัม เน้นการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ประโยชน์ใช้สอยสูง ภายในติดตั้งลำโพงแบบฟูลเรนจ์ด้านหน้า 2 ตัว และซับวูเฟอร์ 1 ตัวเพื่อการกระจายทุกเรนจ์เสียงได้คมชัดครบถ้วนแบตเตอรี่ชาร์จในตัวที่ เล่นได้ต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จไฟ 1 ครั้ง ฟังก์ชันแฮนด์ฟรีสำหรับสลับการใช้งานไปเป็นลำโพงโทรศัพท์ช่องสัญญาณเสียงสเตอริโอ AUX ขนาด 3.5 มม. เพื่อการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ฟังเพลงอื่น ๆ รวมถึงพอร์ตยูเอสบีที่จ่ายกระแสไฟได้ 1 แอมป์ไว้ใช้ชาร์จไฟเครื่องเล่นเอ็มพีสามหรือสมาร์ทโฟนขณะฟังเพลงไปในตัว

“นับเป็นจังหวะที่เหมาะมากของอิมเมชั่นสำหรับการเปิดตัวลำโพงไร้สายเทรคแม็กซ์ตัวใหม่เพื่อตอบสนองลูกค้าซึ่งต้องการความเป็นอิสระในการฟังเพลงโปรดไม่ว่าจะเป็นเวลาใด หรืออยู่ที่ไหนก็ตาม”นายโทชิ โฮคาริ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท อิมเมชั่น กล่าว“และด้วยการออกแบบลำโพงที่ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ การทำงานแบบไร้สายที่มีประสิทธิภาพสูง และคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ลำโพงเทรคแม็กซ์จึงเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับนักฟังเพลงที่มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง และพร้อมสนุกสนานไปกับเสียงเพลงที่ชื่นชอบไม่ว่าจะอยู่ในหรือนอกสถานที่ได้เช่นกัน”

ลำโพงไร้สาย ทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ด เทรคแม็กซ์ พร้อมจำหน่ายในประเทศไทยแล้วที่ ร้าน iStudioby Copperwired - สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, สีลมคอมเพล็กซ์, .life- สยามพารากอนสยามดิสคัฟเวอรี่, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพระราม 9, เมกาบางนา, พรอมานาด

ในราคาเครื่องละ 6,990 บาท

ก่อนหน้านี้ทีดีเคได้เปิดตัวลำโพงไร้สาย“เทรคไมโคร บลูทูธ” คู่หูนักฟังเพลงสุดแอคทีฟ ซึ่งมีขนาดกะทัดรัดเพียง 3.25 นิ้ว หนา 1.14 นิ้ว น้ำหนักเฉลี่ย 180 กรัมสามารถพกติดตัวไปกับกระเป๋าเป้ เข็มขัด หรือกระเป๋าสตางค์ได้สะดวกด้วยห่วงเกี่ยวนิรภัย (Carabineer) ที่สวยงามแข็งแรงการติดตั้งเทคโนโลยีบลูทูธเพื่อการฟังเพลงแบบไร้สายที่ให้ประสิทธิภาพสูง

การเติมเต็มมิติของเสียงด้วยลำโพงคู่แบบทรูไวร์เลส สเตอริโอ (TrueWireless Stereo™) แบตเตอรี่แบบชาร์จในตัวผ่านยูเอสบี สามารถเล่นต่อเนื่องได้นาน 6 ชั่วโมง ช่องสัญญาณเสียง AUX แบบอินพุต-เอาท์พุต ขนาด 3.5 มม. สำหรับเสียบหูฟัง หรือต่อใช้งานอุปกรณ์อื่นได้เหมือนลำโพงกับมาตรฐานทั่วไปราคาจำหน่ายเครื่องละ 6,990 บาท

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อบริษัทอิมเมชั่น (ประเทศไทย) จำกัดโทร02-5760067อีเมล: imn_th@imation.com เยี่ยมชมเว็บไซต์www.tdkperformance.comหรือติดตามความเคลื่อนไหวของทีดีเคไลฟ์ออนเรคคอร์ดได้ที่ Facebook.com/tdkperformanceหรือTwitter.com/TDKperformance