Game : Angel Stone เกมแนว Action RPG ทีมีกราฟิกสวยงาม สมจริง และอลังการสุดๆ

TeamXcite | 3 ส.ค. 2558 19:37:30 (อัพเดต 8 ส.ค. 2558 09:20:15)

10310

VIEWS TeamXcite

Game : Angel Stone เกมแนว Action RPG

ทีมีกราฟิกสวยงาม สมจริง และอลังการสุดๆ

เป็นอีกหนึ่งเกมใหม่ที่ทาง LINE ได้นำมาเปิดให้บริการให้คอเกมได้เล่นกันเมื่อไม่นานมานี้ กับเกม Angel Stone แนว Action RPG ภาพสวยงาม กราฟิกอลังการงานสร้าง แถมยังมีภาษาไทยรองรับด้วยครับ

Angel Stone เป็นเกมใหม่ล่าสุดจากทีมพัฒนา Fincon โดยจะเป็นเกมแนว Action RPG ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการต่อสู้และสงครามระหว่างเทพและปีศาจ(ตัวเกมต้องใช้อินเตอร์เนตในการเล่น) จุดเด่นจะเน้นเรื่องภาพกราฟิกที่เน้นความสมจริงและอลังการตั้งแต่ตัวละครไปยังเอฟเฟกต์การใช้สกิล ระบบการเล่นก็ออกแบบมาให้เล่นได้ง่าย เราไม่ต้องมาควบคุมการเดินของตัวละครให้ยุ่งยาก(เพราะมันจะเดินให้เอง หรือกดเดินด้วยการแตะตรงจุดที่จะเดินไป) ที่ต้องทำคือการกดใช้สกิล ที่สามารถกดใช้ได้เองจากด้านข้าง หรือใช้การวาดนิ้วไปทาง ซ้าย, ขวา, ขึ้น, ลง ตามที่เราตั้งไว้ก็ได้ครับ

ตัวละครหลักของเกมนี้ จะมีให้เลือกเล่นด้วยกัน 3 อาชีพคือ Berserker, Gunslinger และ Shadow Mage (มีให้เลือกเพศได้ด้วย) แต่อาชีพก็จะมีสกิล ความสามารถ และค่าพลังที่ต่างกันออกไป(แต่เท่ห์ทุกตัวเลย) ส่วนอาวุธและชุดเกราะก็สามารถหาได้จากดันเจี้ยน ซึ่งสามารถตีบวกเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งได้เหมือนเกมอื่นๆด้วยครับ

การลุยดันเจี้ยนของเกมนี้ก็จะเป็น Mission ให้เลือกเล่นเป็นด่านๆคล้ายๆเกมอื่น แต่ก่อนเข้าไปลุยจะมีให้เราเลือกเส้นทางได้เอง โดยแต่ละทางก็จะได้ของหรือไอเทมแตกต่างกันไป และเมื่อเราผ่านด่านนั้นได้แล้ว และต้องการกลับมาหา item หรือเก็บเลเวลสกิล ก็สามารถใช้คำสั่ง Blitz หรือผ่านทันทีได้โดยไม่ต้องเข้าไปเล่นซ้ำเลยครับ

เรื่องระบบการต่อสู้ที่ดูเหมือนเล่นง่ายๆ เราแค่กดใช้สกิลอย่างเดียวก็ผ่านได้แล้ว แต่พอเล่นไปเรื่อยๆก็จะรู้ว่ามันไม่ง่ายเลยครับ ความท้าทายอยู่ที่การวางแผนการจัดและใช้สกิลให้ดี ซึ่งบางสกิลสามารถทำคอมโบต่อเนื่องเพื่อเพิ่มความรุนแรงได้ โดยเกมนี้จะมีสกิลให้เลือกใช้งานได้มากมายกว่า 100+ แบบ ซึ่งสามารถหาได้ตามดันเจี้ยนนั่นเองครับ

นอกจากนั้นก็มีระบบ Co-op Real-time ที่สามารถเล่นพร้อมกับเพื่อนๆได้ด้วยนะ *0*

เนื่องจากเกมนี้มีระบบการเล่นที่แตกต่างจากเกมแนวอื่นๆพอสมควร ช่วงแรกๆอาจจะงงๆ แต่ช่วงแรกๆก็จะมี Tutorial แนะนำระบบการเล่น แถมยังมีภาษาไทยด้วย เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวงงเลยครับ ลองดูตัวอย่างเกมเพลย์ด้านล่างนี้ก่อนก็ได้ครับ 

ใครที่ชอบเกมที่ภาพสวยๆ กราฟิกอลังการ ตัวละครผู้หญิงนมใหญ่ๆ(เอ้ย ไม่ใช่ละ) ก็ลองโหลด Angel Stone มาเล่นกันดูครับ มีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้ง iOS และ Android เลยด้วย และใครที่กังวลว่าสเปคเครื่องไม่ไหวก็มี Option ให้เลือกปรับภาพกราฟิกในเกมได้ด้วยครับ เพราะฉะนั้นหายห่วงได้เลย(ถ้าไม่ใช่รุ่นเก่ามากๆจริงๆ)

Angel Stone สำหรับ iOS >> Click Here

Angel Stone สำหรับ Android >> Click Here

เล่น Angel Stone บนเบราเซอร์ผ่านเฟซบุ๊ค >> Click Here