ระเบิดความมันส์เพื่อคอเกมส์ กับการแข่งขันกีฬา ภายใต้โครงการ “E-Sport ออกเหงื่อ!”

ป๋าเอก | 14 พ.ค. 2561 11:02:38

2803

VIEWS ป๋าเอก

ระเบิดความมันส์เพื่อคอเกมส์ กับการแข่งขันกีฬา ภายใต้โครงการ “E-Sport ออกเหงื่อ!”

:: ระเบิดความมันส์เพื่อคอเกมส์ กับการแข่งขันกีฬา ภายใต้โครงการ “E-Sport ออกเหงื่อ!” ::

กรมพลศึกษากระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาร่วมกับกรมส่งเสริมวัฒนธรรมกระทรวงวัฒนธรรมและสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติสนับสนุนโดยบริษัทแอดไวซ์ไอทีอินฟินิทจำกัดและบริษัทการีนาออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

เตรียมจัดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใต้โครงการE-Sport ออกเหงื่อประจำปี 2561 ขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมเยาวชนและประชาชนทุกกล่มุวัยตื่นตวัและให้ความสนใจในการเล่นกีฬาและการออกกำลังกายมากขึน้รวมถึงการสร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับกีฬา E-Sport ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง

สำหรับพิธีเปิดงานในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนตลอดจนบริษัทแอดไวซ์ไอทีอินฟินิทจำกัดและบริษัทการีนาออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัดที่ร่วมกันสร้างสรรค์กิจกรรมพร้อมนำศิลปินและนักกีฬาฟุตบอลระดับประเทศและนักกีฬาอีสปอร์ตมาร่วมงานอย่างคับคั้งและพลาดไม่ได้กับกิจกรรมพิเศษในงาน

- ROV All Star Show Match จากทีม Pro League แนวหน้าของประเทศไทย 
- การแข่งขันแมทช์พิเศษ FIFA Show Match ระหว่างทีม Alpha Red VS BGFC-NEO 
- RoV Cosplay Meet & Greet 
- มินิคอนเสิร์ตจากสาวๆและสัมภาษณ์พิเศษจาก Idol Girl Group “Sweat16!” 
- กิจกรรมเล่มเกมสะสมแต้มเพื่อลุ้นรับไอเท็ม/สกินพิเศษจาก FIFA Online และ RoV อีกด้วย 

ในการนี้ทีมไฟว์สตาร์เอเจนซี่ผู้บริหารโครงการใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนและผู้ที่ให้ความสนใจในงานให้เกียรตร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายใต้โครงการE-Sport ออกเหงื่อประจำปี 2561และร่วมกิจกรรมภายในงานฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายในวันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00-19.00 . อาคารกีฬานิมิบุตรสนามกีฬาแห่งชาติ (รถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ) 

#ADVICE #ESPORT #GARENA #RoV #FIFA