Flash Sale!! เป็นเจ้าของ OPPO R15 Pro ก่อนใครในงาน Thailand Mobile Expo พร้อมรับ การบริการสุดพรีเมี่ยมจาก OPPO ห้ามพลาด !

เฮียแม็พ | 24 พ.ค. 2561 22:59:07

12487

VIEWS เฮียแม็พ

Flash Sale!! เป็นเจ้าของ OPPO R15 Pro ก่อนใครในงาน Thailand Mobile Expo พร้อมรับ การบริการสุดพรีเมี่ยมจาก OPPO ห้ามพลาด !

 

เชื่อว่าหลายคนตั้งตารอคอยกับงานนี้ Thailand Mobile Expo 2018 ที่รวบรวมแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำ รวมถึงเทคโนโลยีโปรดักซ์ตัวใหม่ครั้งยิ่งใหญ่เอาไว้ที่เดียว และครั้งนี้ ห้ามพลาด! กับ Flash Sale! OPPO R15 Pro เฉพาะภายในงานนี้ มีจำนวนจำกัด! พร้อมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ร่วมกับโอเปอเรเตอร์และตัวแทนจำหน่ายยักษ์ใหญ่ ได้แก่ AIS , True Move H , TG Fone , Jaymart

OPPO ซีรีส์ R ได้กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของแฟนๆโดยครั้งนี้ตัวที่เข้าไทยคือ OPPO R15 Pro ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นจัดเต็มกล้องคู่ (AI Dual Camera) 20+16 ล้านพิกเซล และ AI portrait mode มาพร้อมเอฟเฟคซ์หน้าชัดหลังเบลอ และเทคโนโลยีปรับแสง 3D (3D portrait lightning) VOOC flash charge ชาร์จไฟเพียง5นาที คุยโทรศัพท์ได้นานกว่า 2 ชั่วโมง และ CPU Snapdragon 660 AIE , RAM 6 GB , ROM 128 GB เล่น ROV ได้ด้วยเฟรมเรทลื่น 60fps ทั้งหมดนี้ในราคา 19,990 บาท


อีกหนึ่งฟีเจอร์เด่นของรุ่นนี้คือดีไซด์ที่เป็นเอกลักษณ์ OPPO R15 Pro มาพร้อม 2 เฉดสีคือ Ruby Red และ Cosmic Purple ที่ด้านหลังสมาร์ทโฟนเป็นการไล่เฉดสีสวยงามซึ่งได้ดีไซน์ร่วมกับดีไซน์เนอร์ระดับโลกอย่าง “Karim Rashid”เจ้าชายแห่งพลาสติกและราชาแห่งสีสัน มีผลงานออกแบบที่เข้าสู่การผลิตแล้วกว่า 3,000 ชิ้น

และ OPPO Premium Service เซอร์วิสสุดพิเศษจากออปโป้สำหรับ OPPO R15 Pro เท่านั้นหากพบปัญหาจากเครื่อง OPPO R15 Pro ที่ไม่ได้เกิดขึ้นจากตัวผู้ใช้เองไม่ต้องรอซ่อม! แต่เปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่ได้ทันทีที่ศูนย์ออปโป้ !

 

และที่น่าสนใจสุดๆ คือ OPPO R15 Pro จะพร้อมวางจำหน่าย ในงาน Thailand Mobile Expo ที่จัดขึ้น  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 26-27 พ.ค. 2561 แต่มีจำนวนจำกัด!! ว่าแล้วอย่าลืมรีบมาจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครที่งานนี้กัน  แต่ถ้าไม่สามารถมาร่วมงานได้ ยังสามารถพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 24พ.ค.-1 มิ.ย. แถมยังได้รับ Special Gift Box และ VIP Card มูลค่ารวมกว่า 3,000 บาทซึ่งสามารถพรีออเดอร์ได้ที่ออปโป้ แบรนด์ ชอป และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ https://www.oppo.com/th/


 Preview : OPPO R15 Pro เรือธงดีไซน์ล้ำด้วยฝาหลังไล่เฉดสี
พร้อมกล้องหลังคู่ 
Portrait ตระการตา !!

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกท่าน กลับมาพบกับบทความพรีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆกับ เฮียแม็พ. TechXcite อีกเช่นเคย หลังจากที่สร้างความกระแสความฮอตฮิตไปตอน R9 Series เมื่อปีก่อน หลังจากนั้นก็ซีรีส์ R ก็ห่างหายไปจากบ้านเราพักหนึ่งเลยทีเดียว ล่าสุดทาง OPPO ประเทศไทยก็ได้นำซีรีส์ R เรือธงหลับมาทำตลาดในบ้านเราอีกครั้งกับ OPPO R15 Pro นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าสมาร์ทโฟนที่เราจะมาพรีวิวให้ชมกันวันนี้ก็คือเจ้า R15 Pro นี่แหละ จะมีอะไรโดดเด่นบ้าง มาติดตามกันเลยครับ อ่านต่อ