อยากใจบุญไม่ต้องทนเมื่อยมือ!!! เครื่องบริจาคสเปิร์มมีขายแล้วตอนนี้ ถ้าใช้มือแล้วมันเมื่อย ใช้เครื่องช่วยจะฟินกว่า

MrXcite | 17 เม.ย. 2562 18:14:03

916

VIEWS MrXcite

ในจีนเปิดใช้งานแล้วกับเครื่องบริจาคสเปิร์มเพียงแค่ยืนนิ่งๆก็บริจาคได้

ลืมภาพเก่าๆกับการบริจาคสเปิร์ม ที่ต้องทนปวดแขนและเมื่อยล้าตามข้อมือ เพราะตอนนี้เจ้าตัว SW-3701 เครื่องรีดสเปิร์มอัติโนมัติ ได้ถูกนำมาใช้งานเป็นอุปกรณ์การแพทย์ในจีนเป็นที่เรียบร้อย เพียงแค่ยืนเฉยๆก็ฟินได้ แถมได้บุญอีกด้วย!!!

 

เมื่อประชากรในประเทศจีนมีมากยอดผู้บริจาคสเปิร์มก็มีมากตาม  จากการบริจาคแบบปกติที่ต้องเข้าไปในห้องที่มีอุปกรณ์ปลุกอารมณ์  ที่มีของเล่นผู้ใหญ่ให้ใช้แล้วต้องใช้มือในการรีดน้ำแต่ละครั้ง ปัญหาที่ตามมาคือความเมื่อยล้าอ่อนแรงและการปวดเมื่อยข้อมือของผู้บริจาค  แต่ตอนนี้ทุกอย่างต้องเปลี่ยนไปเมื่อเครื่อง SW-3701 เครื่องรีดสเปิร์มอัติโนมัติ ทำให้การบริจาคของคุณลื่นไหลไม่มีสะดุด เพียงแค่สอดน้องจูดี้ของเพื่อนๆเข้าไปในตัวเครื่อง  เพียงแค่นี้เครื่องก็จะทำงานอัตโนมัติมีระบบขั้นสูงในการนวดน้องจูดี้ของเพื่อนๆให้ผ่อนคลายและกระตุกเป็นจังหวะเพื่อเพิ่มอรรถรสในการใช้งาน แต่ยังไม่หมดแค่นี้เจ้าตัวเครื่อง SW-3701 เพื่อนๆสามารนำแฟลชไดฟ์มาเสียบที่ตัวเครื่องเพื่อเลือกดูหนังผู้ใหญ่มีทั้งภาพทั้งเสียง เพื่อปลุกใจเสือป่า ระเบิดอารมณ์ความเป็นชายให้พุ่งพ่านช่วยให้การบริจาคสเปิร์มนั้นคุณภาพมากยิ่งขึ้นและสะดวกต่อผู้บริจาคอีกด้วย ตอนนี้ตัวเครื่องยังคงมีราคาอยู่ที่ 4,999 - 5,999 ดอลลาร์สหรัฐ ใน 1 ปีสามารถขายได้สูงถึง 10,000 เครื่องเลยที่เดียว!!!

 

ถ้าเข้าไทยเมื่อไหร่ ยอดผู้บริจาคสเปิร์มคงพุ่งสูงปีดแน่นอน และ 1 ในนั้นคงไม่พ้นแอดแน่ๆ เครื่องนี้ทั้งดีและฟินขนาดนี้แอดอยากไปบริจาคทุกวันกันเลยทีเดียว แต่ก็แอบเสียใจเล็กน้อยนะต้องรอบ้านเมืองเรามีกฎหมายรองรับเสียก่อนก็ หว่าแย่จัง!!! แต่ก็ได้แค่รอและต้องใช้น้องอุ้งมือบริจาคสเปิร์มต่อไปเหมือนที่ผ่านมา

source:mashable,AngryMan