PR : โน้ตบุ๊ค และเดสก์ทอปใหม่ครบชุดเติมเต็มพอร์ทโฟลิโอนวัตกรรมคอมพิวเตอร์จากเอชพี

ทีมงานTechXcite | 24 มี.ค. 2554 17:06:03

7448

VIEWS ทีมงานTechXcite

PR : โน้ตบุ๊ค และเดสก์ทอปใหม่ครบชุดเติมเต็มพอร์ทโฟลิโอนวัตกรรมคอมพิวเตอร์จากเอชพี

เอชพี อวดโฉมกองทัพคอนซูมเมอร์พีซีใหม่ล่าสุด

พร้อมเปิดประตูสู่โลกใบใหม่ เชื่อมต่อประสบการณ์ และต่อยอดความคิดสร้างสรรค์แบบไร้ขีดจำกัด
ไลน์อัพคอนซูมเมอร์โน้ตบุ๊ค และเดสก์ทอปใหม่ครบชุดเติมเต็มพอร์ทโฟลิโอนวัตกรรมคอมพิวเตอร์จากเอชพีกรุงเทพฯ ประเทศไทย, 24 มีนาคม 2554 – บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด วันนี้ เดินหน้าเผยโฉมชุดผลิตภัณฑ์สำหรับคอนซูมเมอร์ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ภายในงานแถลงข่าว ‘A New HP World’ โดยพอร์ทโฟลิโอกองทัพผลิตภัณฑ์ใหม่มาพร้อมกับรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว และอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่จะเข้ามาเสริมประสิทธิภาพการใช้งาน พร้อมเชื่อมต่อเข้ากับผู้คน ความบันเทิงแบบครบครัน และหลากหลายคอนเทนท์โดนใจ ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงจุด

ไลน์อัพผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากเอชพี สำหรับปี 2554 ได้แก่ โน้ตบุ๊ค   HP PAVILION dv series, HP PAVILION g-series และคอนซูมเมอร์พีซี HP TouchSmart610 ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ล่าสุดนี้ ด้วยแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรม ศิลปะ แฟชั่น รวมไปถึงปรัชญาการออกแบบของเอชพีที่เรียกว่า “MUSE” (Materials, Usability, Sensory appeal and Experience)

ทั้งนี้ปรัชญาการออกแบบ “MUSE” เน้นย้ำการผสมผสานการใช้วัสดุอุปกรณ์ที่หลากหลาย ทั้งโลหะ อัลลอย และพลาสติก ที่ดีไซน์ให้มีคุณสมบัติพิเศษ ใช้งานง่ายเพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่มากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ การคำนึงถึงองค์ประกอบทางศิลปะที่สวยงามเพื่อดึงดูดอารมณ์ความรู้สึก และคุณสมบัติพิเศษที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv series Notebook PC ใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษ อาทิ เทคโนโลยีระบบระบายความร้อนอัจฉริยะ HP CoolSense Technology, กล้องเว็บแคม HP TrueVision และฟังก์ชั่นเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล HP SimplePass  นอกจากนี้ โน้ตบุ๊ค HP Pavilion dv series บางรุ่นยังโดดเด่นด้วยระบบเสียงจาก Beats™ Audio เพื่อประสบการณ์การรับฟังที่ทรงพลัง

ด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวแลดูสะอาดตา คอนซูมเมอร์พีซี HP TouchSmart610 ใหม่นี้ สามารถปรับระดับจากระดับตั้งตรงกลายเป็นเกือบแบนราบ พร้อมมอบความสะดวกในการใช้งานระยะยาวมากขึ้น ตอกย้ำอิสรภาพแห่งการใช้งานได้อย่างรอบด้าน ในทุกห้องภายในบ้าน ทั้งห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือทุกที่ที่สมาชิกในครอบครัวมารวมตัวกันมร. มอนตี้ หว่อง ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนลซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ชุดผลิตภัณฑ์ คอนซูมเมอร์โน้ตบุ๊คและคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปใหม่ล่าสุดของเอชพี มาพร้อมกับสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ประสิทธิภาพการทำงาน ความบันเทิงและคุณสมบัติพิเศษด้านความปลอดภัยของข้อมูลที่ทำงานร่วมกันเพื่อมอบประสบการณ์การเชื่อมต่อที่ราบรื่น ที่จะทำให้ผู้ใช้งานทำสิ่งต่าง ๆ ได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นความเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง การเล่นเกมโปรด ทั้งยังสามารถประทับใจไปกับประสบการณ์การใช้งานแบบสัมผัสที่สามารถตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้เป็นอย่างดี”ด้วยพอร์ทโฟลิโอคอนซูมเมอร์โน้ตบุ๊คชุดใหม่ของเอชพี ผู้ใช้งานจะสามารถ:

สัมผัสกับประสบการณ์การฟังเพลงได้ในแบบที่ศิลปินตั้งใจให้คุณได้ฟัง จากระบบเสียง Beats™ Audio ที่มาพร้อมกับลำโพง 2 คู่หน้า และ 2 คู่หลัง

สำหรับโน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv6 ใหม่ล่าสุด เพื่อคุณภาพเสียงก้องกังวาน คมชัดในทุกตัวโน้ต เพลิดเพลินไปกับความสะดวกที่มากยิ่งขึ้นด้วยซอฟต์แวร์ HP CoolSense Technology ที่ได้รับการคิดค้นมาเพื่อช่วยให้ โน้ตบุ๊ค HP PVILION dv series Notebook PCs สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้น

เติมเต็มประสบการณ์ความสุขด้านใช้งานด้านกราฟฟิก ทั้งจากเว็บแคมแบบไฮเดฟฟินิชั่น HP TrueVision HD webcam และการเสริมประสิทธิภาพด้านกราฟฟิกให้เหนือชั้นด้วย หน่วยความจำสำหรับวิดีโอ GDDR5 ความเร็วสูงสุด 1 GB

สำหรับโน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv4 เพื่อความแรงที่คุณเห็นได้ด้วยตา ช่วยปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลได้ และทำให้การจัดการรหัสผ่านเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี HP SimplePass ที่อยู่ในโน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv6 เพลิดเพลินไปกับการใช้งานที่เพิ่มองศาแห่งความสนุกได้เต็มที่มากขึ้นถึง 60 องศา กับ HP TouchSmart610  ใหม่ล่าสุด หรือปรับเอนด้านหน้าได้ถึง 5 องศาเช่นกัน


พลิกโฉมหน้าการเดินทางเพื่อประสบการณ์ความบันเทิงในโลกดิจิตอล


โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv6 Notebook PC
โน้ตบุ๊ครุ่นไฮไลต์ของชุดผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบใหม่ล่าสุด พร้อมมอบประสิทธิภาพ ความบันเทิง และคุณสมบัติพิเศษด้านความปลอดภัยของข้อมูลที่ทำงานร่วมกันเพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างราบรื่น

โน้ตบุ๊คสองรุ่นนี้โดดเด่นด้วยพื้นผิวโลหะสีน้ำตาลแดงเข้ม โดยใช้องค์ประกอบด้านการออกแบบจากผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ค HP ENVY ที่มีรางวัลการันตี ไม่ว่าจะเป็นพื้นผิวโลหะอันโฉบเฉี่ยว และระบบเสียงจาก Beats™ Audio เอกสิทธ์เฉพาะของเอชพี

ระบบเสียง Beats™ Audio ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยอัจฉริยภาพด้านดนตรีจากด็อกเตอร์เดร ผู้ร่วมก่อตั้ง Beats™ และ จิมมี โลวีนย์ โปรดิวเซอร์ชื่อดังชาวอเมริกัน เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงจากเสียงเพลงที่ขาดหายไปจากโลกดิจิตอล ซึ่งการร่วมงานกันในครั้งนี้ทั้งหมดได้ร่วมกันพัฒนาคุณภาพระบบเสียง

โดยใช้โปรไฟล์ของเสียงอันมีเอกลักษณ์ของ Beats™ ในผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊คและเดสก์ท็อประดับพรีเมี่ยมของเอชพี ที่ผู้ใช้งานสามารถดื่มด่ำกับสุดยอดพลังเสียงในแบบที่ศิลปินตั้งใจประพันธ์ ไม่ว่าจะฟังร่วมกับชุดหูฟังหรือต่อออกจากลำโพง นอกจากนี้โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv6 ยังรวมเอาลำโพงระบบคว็อดในตัวที่ได้รับการตั้งค่ามาเพื่อเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลง 

โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv6 มาพร้อมกับขุมพลังจากหน่วยประมวลผล Intel® Core™ i3, i5 และ i7 โปรเซสเซอร์ เจนเนอร์เรชั่นที่สอง รวมทั้งออปชั่นเสริมด้านกราฟิก AMD Radeon™ จึงมอบประสิทธิภาพการทำงานอันยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้งาน และในส่วนของ HP CoolSense Technology เป็นการรวมอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์อันล้ำสมัยและซอฟต์แวร์ด้านการระบายความร้อนอัจฉริยะเข้าด้วยกัน ผู้ใช้งานโน้ตบุ๊กจะรู้สึกถึงเครื่องที่เย็นกว่าอย่างเห็นได้ชัด เทคโนโลยีดังกล่าวจะปรับระดับการระบายความร้อนโดยอัตโนมัติตามที่ผู้ใช้งานได้เลือกไว้

เพื่อช่วยปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัว และทำให้การจัดการรหัสผ่านกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv6 ได้รวมเอาเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย HP SimplePass เพื่อให้การเข้าถึงข้อมูลของผู้ใช้งานและรหัสผ่านออนไลน์มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv series ทั้งหมด ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูล ยังโดดเด่นด้วย HP ProtectSmart ที่จะล็อคฮาร์ดไดร์ฟเพื่อความปลอดภัยของไฟล์รูปภาพ เพลง และหน่วยความจำ รวมทั้งป้องกันความเสียหายจากการตกหล่นของตัวเครื่องไว้อีกด้วย

โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv4 Notebook PC
ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสบการณ์ด้านมัลติมีเดียของผู้ใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยมีฟังก์ชั่นการทำงานของคอมพิวเตอร์พีซีเต็มรูปแบบ พร้อมขุมพลังจาก Intel Core® i3, i5 และ i7 โปรเซสเซอร์ เจนเนอร์เรชั่นที่สอง รวมทั้งกราฟิก AMD Radeon™6750M อันทรงพลัง

โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv4 ใหม่นี้ โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกอันเปี่ยมไปด้วยสไตล์ ที่มาพร้อมกับลายพิมพ์โครงสร้างตาข่าย สีดำเอสเพรสโซ่ ที่เข้ากับความทรงพลังที่อยู่ภายในเป็นอย่างดี มีความหนาเพียง 1.11 นิ้ว และน้ำหนัก 2.2 กิโลกรัม นอกจากนี้ ยังมีหน้าจอแสดงผล HD BrightView ขนาด 14.0 นิ้ว และออปชั่นเสริมเครื่องเล่น Blu-ray แบบครบวงจร พร้อมแบตเตอรี่มาตรฐานขนาดหกเซลล์ช่วยให้สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 6 ชั่วโมง

โน้ตบุ๊ค HP PAVILION g series
คำตอบของความลงตัวในด้านการออกแบบ ประสิทธิภาพ และความคุ้มค่าที่สามารถเป็นเจ้าของได้ ผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ค HP PAVILION g-series ใหม่เหมาะสมอย่างยิ่งกับผู้ใช้งานเป็นประจำทุกวัน มาพร้อมขุมพลังจาก Intel Core® i3, i5 และ i7 โปรเซสเซอร์เจนเนอร์เรชั่นที่สองผสานดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม และคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ เพื่อมอบคุณค่าการใช้งานครบถ้วน  โน้ตบุ๊ค HP PAVILION g4 Notebook PC พร้อมมอบการเชื่อมต่อเต็มรูปแบบสำหรับการท่องเว็บไซต์ และการเชื่อมต่อกับเพื่อนผู้ใช้งานอื่นๆ นอกจากนี้ ยังมีจอแสดงผล BrightView แบบไฮเดฟฟินิชั่น พร้อมทั้งลำโพง Altec Lansing และระบบ SRS Premium Audio เพื่อความเพลิดเพลินในการรับชมภาพยนตร์และเพลงโปรด

คอนซูมเมอร์พีซี HP TouchSmart610
HP TouchSmart610 ใหม่ล่าสุด ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การรับชมภาพเคลื่อนไหวได้ละเอียดและคมชัดเหนือกว่าเดิม รวมทั้งประสบการณ์การใช้งานผ่านระบบสัมผัสที่พร้อมตอบสนองความต้องการเป็นอย่างดีด้วยหน้าจอแสดงผลแบบไฮเดฟฟินิชั่นขนาด 23 นิ้ว ที่สามารถปรับเอนได้มากสูงสุดถึง 60 องศา และปรับขึ้นได้สูงสุดถึง 5 องศา จอแอลซีดี LED backlit หน้าจอกว้าง ทำให้มีมุมการรับชมที่เหมาะสมที่สุด แม้ว่าจะเอนเครื่องก็ตาม ขณะเดียวกันเทคโนโลยีมัลติทัชก็จะช่วยทำให้การตอบสนองเป็นไปอย่างถูกต้องแม่นยำ

HP TouchSmart610 คอนซูมเมอร์พีซีรูปโฉมใหม่ ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด TouchSmart Software ช่วยให้การใช้งานแอพพลิเคชั่นเฟซบุ๊ค และทวิตเตอร์ ที่ปรับตั้งค่าให้เหมาะกับระบบสัมผัสเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมทั้ง RecipeBox สุดพิเศษของเอชพี เว็บแคม และแอพพลิเคชั่นเพลงที่ผู้ใช้งานสามารถเพิ่มแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ ผ่านทาง TouchSmart Apps Center

และสำหรับเหล่าคอเกม HP TouchSmart610 บางรุ่นยังมาพร้อมกับเกม R.U.S.E.™ ซึ่งเป็นเกมวางแผนการรบแบบเรียล-ไทม์ ใหม่ล่าสุดจาก Ubisoft®  ที่สามารถใช้งานร่วมกับระบบสัมผัสสุดพิเศษของเอชพีได้ ไม่เพียงเท่านี้ คอนซูมเมอร์พีซีรุ่นนี้ยังโดดเด่นด้วย ระบบเสียงจาก BeatsTM Audio และแอพพลิเคชั่น HP LinkUp ใหม่ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานเชื่อมต่อแบบไร้สายระหว่างโน้ตบุ๊คเข้ากับจอ TouchSmart ผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์ในบ้าน


การรับรองคุณภาพและการให้การสนับสนุนด้านบริการ

ผลิตภัณฑ์โมบายล์คอนซูมเมอร์ของเอชพีมีบริการ HP Total Care รองรับการใช้งาน ซึ่งเป็นโปรแกรมบริการที่ได้รับรางวัลด้านโซลูชั่นการบริการทั้งขณะอยู่ในประกัน หรือแม้แต่อยู่นอกระยะประกันก็ตาม ด้วยบริการ HP Total Care ลูกค้าสามารถขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชม. ผ่านทางโทรศัพท์และทางออนไลน์ ซึ่งการให้บริการและความช่วยเหลือจะเหมือนกับ HP Consumer Support Forum ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเข้าไปหาคอนเทนท์ต่าง ๆ หรือโพสต์คำถามและความคิดเห็นได้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรม

ผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์โน้ตบุ๊คของเอชพียังได้การรับรองจาก Digital Living Network Alliance (DLNA) ที่ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อทุกความต้องการด้านความบันเทิงภายใต้เครือข่ายเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถเข้าถึงคอนเทนท์มัลติมีเดียต่าง ๆ ระหว่างอุปกรณ์ที่ผ่านการรับรองจาก DLNA ทั้งหมดทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

ราคาและการจัดจำหน่าย

—    โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv4 มีวางจำหน่ายแล้ว และราคาเริ่มต้นที่  28,990 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
—    โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv6 มีวางจำหน่ายแล้ว และราคาเริ่มต้นที่ 36,990 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
—    โน้ตบุ๊ค HP PAVILION g4  มีวางจำหน่ายแล้ว  และราคาเริ่มต้นที่ 18,990 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
—    คอนซูมเมอร์พีซี รุ่น HP TouchSmart610 มีวางจำหน่ายแล้ว และราคาเริ่มต้นที่ 54,900 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.anewhpworld.com